Phương My mang nét cổ điển và đương đại vào trang phục streetstyle

Bộ sưu tập mới nhất trong dòng sản phẩm Mymy by Phương My của nhà thiết kế Phương My đã mang đến những lựa chọn mới hấp dẫn cho các tín đồ yêu thích streetstyle

Nhà thiết kế Phương My vừa giới thiệu bộ sưu tập mới trong dòng thời trang Mymy by Phương My tại Singapore và tại Vincom Mega Mall (Q.2, TP. HCM). Ra mắt vào mùa lễ hội những ngày cuối năm, những thiết kế của Phương My mang đến cho các cô nàng đam mê street style công thức mix and match trang phục layer thể hiện cá tính riêng nhưng vẫn phù hợp với thời tiết miền nhiệt đới nhờ vào điểm mạnh về chất liệu của trang phục.

Trong bộ sưu tập mới của MyMy by Phuong My, người mẫu Hải Tú đã trở thành cô gái thanh lịch trên phố đồ cổ Lê Công Kiều, ngay trước cửa chợ Bến Thành. Một không gian nhiệt đới cổ xưa đã góp sức tôn vinh vẻ thanh tân của cô gái trẻ và những đường nét sáng tạo của Phương My.

HaiTu-11837

Váy cổ thuyền với hoạ tiết chuồn chuồn là gợi ý của Mymy dành cho các cô nàng yêu thích sự tối giản nhưng vẫn không kém phần điệu đà, ngọt ngào.

HaiTu-12149

HaiTu-12162

Chiếc váy đỏ nổi bật là trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo vào mùa lễ hội.

HaiTu-11980 HaiTu-11945

Với điểm mạnh chất liệu thoáng mát, các cô nàng yêu thích layer sẽ không còn ngần ngại diện áo khoác măng tô vào những ngày cuối năm.

HaiTu-12382 HaiTu-12308

Combo áo crotop cổ lọ nghịch ngợm và quần tây ống ôm sẽ là công thức yêu thích cho các cô nàng mảnh mai nhằm khoe được bờ eo thon gọn.

HaiTu-12401 HaiTu-12386

Nhà thiết kế Phương My chia sẻ: “Mymy by Phương My là dòng sản phẩm second line mà tôi muốn hướng tới nhóm khách hàng luôn tìm kiếm những mẫu thiết kế hòa nhịp cùng dòng chảy thời trang đương đại, linh hoạt khi kết hợp với trang phục cùng một mức giá phù hợp”.

HaiTu-12256

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua