7 phụ kiện thời trang ăn mừng tết Kỷ Hợi không thể bỏ qua

Nhân dịp tết Kỷ Hợi, các nhà mốt đã tung ra một loạt phụ kiện phiên bản giới hạn. Hãy nhanh tay tậu cho mình một món phụ kiện độc đáo này trước khi chúng sell out!

1) Móc khóa Louis Vuitton

Louis Vuitton đã cho ra mắt chiếc móc khóa hình chú heo ngộ nghĩnh, với phiên bản xám sang trọng, đỏ may mắn, và hồng dễ thương. Móc khóa chú heo Louis Vuitton bằng da mềm mại, in họa tiết monogram của thương hiệu và sử dụng phụ tùng vàng đồng sang trọng.

Những chiếc móc khóa Louis Vuitton phiên bản giới hạn Tết Kỷ Hợi

2) Vòng tay Dior Diorelita

Khác với mọi năm, Dior không thiết kế một mẫu vòng tay dựa trên năm tuổi, mà chỉ làm hình hoa thanh thoát đơn giản cùng hai chữ CD viết tắt của thương hiệu.

Vòng tay Dior phiên bản giới hạn Tết Kỷ Hợi hình hoa trang nhã

Vòng tay Dior phiên bản giới hạn Tết Kỷ Hợi hình hoa trang nhã

3) Túi Longchamp

Thương hiệu túi xách Longchamp đã kết hợp với một KOL người Trung Quốc, Mr. Bag, để cho ra mắt một collection phiên bản giới hạn nhân dịp Tết Kỷ Hợi. Những thiết kế ngộ nghĩnh gợi nhớ đến hình tượng chiếc mũi ủn ỉn của chú heo xinh, nhưng lại không tạo cảm giác quá “cưa sừng làm nghé” nhờ cách phối màu thanh lịch giữa đen, trắng và màu hồng da.

Xem thêm chi tiết túi Longchamp tại website chính thức của thương hiệu

4) Bóp Gucci

Gucci đã cho ra mắt hẳn một collection cho Tết Kỷ Hợi năm nay dựa trên hình ảnh 3 chú heo con nổi tiếng của Disney. Ngoài ra, thương hiệu cũng cho ra mắt một số sản phẩm độc quyền tại thị trường Trung Quốc, như bóp xu monogram hình chú heo cách điệu.

Chiếc bóp đựng xu hình chú ủn được Gucci làm độc quyền tại thị trường Trung Quốc

5) Túi xách Bally

Thời gian Tết nguyên đán thường rơi vào tháng 2, gần với Valentine, nên sưu tập đỏ rực rỡ của Bally vừa có thể làm quà Tết hay quà Valentine tuyệt đẹp.

6) Đồng hồ Piaget

Đây là năm thứ 8 liên tiếp Piaget cho ra mắt một sản phẩm số lượng giới hạn trong mùa Tết nguyên đán. Chiếc đồng hồ đặc biệt này thuộc dòng Altiplano, sử dụng vàng trắng 18K, đính kim cương và dây đeo da. Mặt đồng hồ được thiết kế hình chú lợn xinh bằng enamel cloisonné.

7) Đồng hồ Vacheron Constantin

Thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin khởi nguồn dòng đồng hồ đặc biệt cho mùa Tết từ năm 2013. Hiện tại, bạn vẫn có thể tìm thấy một số mẫu của các năm vừa qua trên website chính thức của thương hiệu. Năm Kỷ Hợi, Vacheron Constantin cho ra mắt một sản phẩm mới trong dòng Metiers D’Art, với 2 phiên bản vàng hồng và bạch kim. Khác với thiết kế xinh xắn đương đại của Piaget, đồng hồ Vacheron Constantin hình thức sang trọng và quý phái.

Hình ảnh do các thương hiệu cung cấp
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua