Phạm Hương sánh vai Minh Triệu làm vedette trong show diễn Cruise 2018 của Lê Thanh Hoà

Gây bất ngờ với giới yêu thời trang, Hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Minh Triệu sẽ cùng đảm nhận vị trí vedette trong show diễn Cruise 2018 của Lê Thanh Hoà

show-dien-cruise-201804

Có lẽ đối với phần đông fashionista Việt, tháng 4 năm nay được xem như đại hội thời trang với sự bùng nổ của rất nhiều show diễn và tuần lễ chuyên nghiệp. Đặc biệt trong số đó, show diễn Cruise 2018 của NTK Lê Thanh Hoà đặc biệt nhận được nhiều sự chú ý. Không chỉ là show diễn cá nhân đầu tiên được NTK 8x đầu tư công phu; mà show diễn này còn ẩn chứa nhiều bất ngờ đầy thú vị. Mới đây nhất, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương cùng siêu mẫu Minh Triệu; đã đồng loạt xác nhận sẽ đảm nhiệm vị trí quan trọng trong sự kiện thời trang lộng lẫy này.

show-dien-cruise-2018-01

Phạm Hương sẽ đảm nhiệm vị trí vedette cho show diễn Cruise 2018 của NTK Lê Thanh Hoà

Việc vắng mặt Hoa hậu Đặng Thu Thảo trên sàn diễn của Lê Thanh Hoà khiến nhiều người rất bất ngờ. Bởi trước đây, Hoa hậu Thu Thảo luôn được NTK 8x giao cho các vị trí quan trọng trong show diễn. Đối với Phạm Hương, tuy là lần đầu tiên cô xuất hiện với tư cách người mẫu trong show diễn của NTK 8x; thế nhưng trước đây; Phạm Hương không ít lần toả sáng trong các thiết kế của Lê Thanh Hoà tại các sự kiện quan trọng.

>> Xem thêm: NTK Lê Thanh Hòa mang dấu ấn Phương Đông vào BST mới

Chia sẻ về Phạm Hương, Hoà cho biết: “Sau một thời gian khá dài làm việc cùng nhau; tôi luôn cảm nhận được ở Hương một sự thanh lịch, tự tin. Ở Hương cũng toát lên tinh thần hiện đại vô cùng thú vị.  Đó cũng chính là chấtt li đặc biệt tôi muốn gửi ở “Mặt trời Phương Đông”.

Show diễn Cruise 2018 của Lê Thanh Hòa gợi ý tưởng từ miền Đông Dương và hình tượng mặt trời. Show diễn sẽ chính thức diễn ra vào  ngày 20/4 ở vịnh Hạ Long. Ở “Mặt trời phương Đông”; Lê Thanh Hòa muốn truyền tải vẻ đẹp của những người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, tự tin; nhưng cũng e ấp lãng mạn và tinh tế.

20180504-ntk-le-thanh-hoa-08

Show diễn Cruise 2018 sẽ được trình diễn trên du thuyền 5 sao tại Vịnh Hạ Long

show-dien-cruise-2018-02

Minh Triệu và Lê Thanh Hoà luôn được xem như cặp bài trùng ăn ý trong làng mốt Việt

Bên cạnh vị trí vedette; gương mặt first face của show diễn đã được chia sẻ trước đó thuộc về “nàng thơ runway” Minh Triệu. Cô cùng Lê Thanh Hòa được xem là “cặp bài trùng” của làng thời trang. Tại bất cứ show diễn nào của anh,  Minh Triệu luôn được đảm nhận những vai trò quan trọng.

>>Xem thêm: THE FACE: LÊ THANH HÒA VÀ NGƯỜI MẪU MINH TRIỆU

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận