Phong cách và đẳng cấp với OMEGA Seamaster Aqua Terra Ladies mới

OMEGA đã thổi những làn gió mới trong thiết kế để mang đến cho mỗi chiếc đồng hồ Seamaster Aqua Terra một phong cách và cái nhìn mới mẻ

Năm 2017 đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của một trong những thiết kế mang tính biểu tượng của OMEGA: Seamaster Aqua Terra dành cho phái đẹp.

Năm nay, bộ sưu tập Seamaster Aqua Terra bao gồm 30 thiết kế với 3 kích cỡ khác nhau. Bên trong những bộ vỏ tinh tế mang thiết kế dợn sóng mới là bộ máy Master Chronometer đầy công năng; mang đến đẳng cấp mới về độ chính xác và hiệu suất. Những phiên bản mới, với các kích cỡ 38 mm, 34 mm hoặc 28 mm; nổi bật với bộ vỏ đặc trưng cân đối được tích hợp liền mạch với dây đeo. Điều này không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ; mà còn mang lại sự phù hợp cho người đeo có cổ tay mỏng.

Dây đeo được cấp bằng sáng chế của OMEGA cũng được cải tiến với các mắc dây được điều chỉnh lại; trang trí bằng các đường cong để tạo nên diện mạo nữ tính hơn. Nút vặn cũng đã được thay đổi theo hình nón; với các cạnh dợn sóng để dễ dàng cho các ngón tay thao tác. Mặt số của Aqua Terra Ladies mới vẫn sắc nét và đơn giản; nhưng được nhấn mạnh bởi các vạch chỉ giờ là những viên kim cương tuyệt đẹp. Mặt số bằng xà cừ vẫn luôn là lựa chọn được yêu thích của các quý cô; nay lại được hoàn thiện với 14 màu sắc tinh tế khác nhau.

20171102 OMEGA Seamaster Aqua Terra Ladies mới 02

Những cải tiến mới của OMEGA Seamaster Aqua Terra Ladies mới

Dòng chữ “water-resistance” trên mặt số được lấy đi và khắc trên vỏ để thay thế. OMEGA Seamaster Aqua Terra Ladies mới phiên bản 38 mm kết hợp giữa thép không rỉ và vàng Sedna™ 18K. Đồng điệu với mặt số xà cừ trắng ngọc trai là vạch số và niềng đính kim cương. Phiên bản 34 mm sở hữu bộ vỏ bằng thép; mặt số xà cừ Tahiti với các vạch số đính kim cương. Nắp đáy với các thiết kế dợn sóng cùng mặt kính sapphire mà qua đó; có thể chiêm ngưỡng bộ máy OMEGA Master Chronometer calibre 8800 được sử dụng cho cả hai kích cỡ. Bộ máy này cùng với mỗi phiên bản đồng hồ trong bộ sưu tập OMEGA Seamaster Aqua Terra Ladies mới đều đã đạt được chứng nhận cao nhất về độ chính xác và hiệu suất của METAS.

Tất cả các đồng hồ phiên bản 34 mm và 38 mm đều được bảo hành toàn cầu trong suốt 4 năm. Phiên bản 28 mm của OMEGA Seamaster Aqua Terra mới được vận hành bởi bộ máy Omega Quartz 4061. Nắp đáy dợn sóng của chiếc đồng hồ này sẽ được khắc biểu tượng Seahorse.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm