OASIS NHẤN MẠNH XU HƯỚNG THỜI TRANG IN HỌA TIẾT TRONG BST XUÂN HÈ 2019

Tại bữa tiệc thời trang dành cho khách hàng thân thiết, Oasis đã đồng thời giới thiệu những thiết kế mới nhất thuộc BST Xuân Hè 2019 của thương hiệu.

Thương hiệu Oasis và những người yêu thời trang đã có dịp hội ngộ tại sự kiện Tri ân khách hàng thân thiết. Sự kiện được tổ chức vào cuối tuần qua.  Tham dự sự kiện, ngoài việc thưởng thức những giai điệu violin du dương; khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm và mua sắm các thiết kế mới nhất của Oasis.

Trong sự kiện, thương hiệu Oasis đã giới thiệu đến khách hàng các thiết kế trong BST mới nhất. Nhấn mạnh vào xu hướng thời trang in hoạ tiết nổi bật từ mùa Xuân Hè 2019, các thiết kế mùa mới hứa hẹn mang đến trải nghiệm thời trang tuyệt vời cho quý cô hiện đại.

Dễ nhận thấy, xu hướng thời trang in hoạ tiết được Oasis nhấn nhá thông qua các hoa văn nổi bật như hoa lá, hoạ tiết da thú, chấm bi… Cách phối màu tinh tế giúp mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho những thiết kế có phom dáng căn bản. Oasis cũng sử dụng các chất liệu mềm mại trong bộ sưu tập này. Lụa, cotton, chiffon… giúp người mặc thêm thoải mái trong những ngày hè oi bức.

 thuong hieu oasis - 8

>>> Xem thêm: Sắc nhuộm Tie-Dye – Xu hướng thời trang 2019 đầy màu sắc trẻ trung | Cập nhật xu hướng thời trang Minimalist cùng 5 items cơ bản

Đôi nét về thương hiệu Oasis

Oasis là thương hiệu thời trang cao cấp được phụ nữ hiện đại ưu chuộng. Thương hiệu nổi tiếng với  các trang phục may đo tỉ mỉ. Pong cách chủ đạo trong các thiết kế của Oasis là  sang trọng và vui vẻ.

Địa chỉ cửa hàng Oasis tại đây

Cập nhật thông tin thời trang Oasis tại:

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua