Nữ minh tinh “Avengers” diện thiết kế Công Trí tại Billboard Music Award 2019

Sự lựa chọn của nữ diễn viên Cobie Smulders đã một lần nữa cho thấy mức độ thành công của NTK Công Trí với BST "Cuộc dạo chơi của những vì sao"

Cobie Smulders diễn viên người Canada. Cô nổi tiếng với loạt series film Truyền hình How I Met Your Mother, Jack Reacher. Cô cũng tham gia hàng loạt bom tấn của nhà Marvel như The Avengers, Captain America: Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron.

Trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard Music Award 2019, ngôi sao hành động của Hollywood chọn một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2019 của Công Trí. Giữa một “rừng” mỹ nhân đình đám, thiết kế ánh bạc và sandal đồng điệu giúp cô nổi bật.

Khi Harper’s Bazaar liên hệ với nhà thiết kế Công Trí, anh cho biết:

“Phía Cobie Smulders chủ động liên hệ. Họ cũng chỉ định luôn mẫu thiết kế. Phía Cobie không hề hé lộ thông tin về sự kiện. Sáng nay tôi có theo dõi lễ trao giải Billboard Music Awards 2019. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi chiếc đầm ấy được xuất hiện trên thảm đỏ của giải Billboard Music Awards. Tôi cám ơn Cobie Smulders đã giúp bộ cánh của mình toả sáng trên sự kiện danh giá Quốc tế”.

Công Trí cũng cho biết, thiết kế này vừa vặn với ngay từ lần đầu thử và anh không mất thời gian để chỉnh sửa gì hay thiết kế lại theo đúng số đo của nữ minh tinh.

billboard music award - bz - GettyImages-1146348833

Nữ diễn viên Cobie Smulders trên thảm đỏ Billboard Music Awards 2019 với chiếc đầm cocktail xẻ ngực sâu hút của NTK Công Trí.

20190205 - nha thiet ke cong tri

Đây là một thiết kế trong bộ sưu tập vừa trình làng tại New York của nhà thiết kế Công Trí

Một số nghệ sỹ khác trên thảm đỏ Billboard Music Award 2019:

Nữ diva Ciara

Taylor Swift

Diễn viên Priyanka Chopra

Rapper Cardi B (áo vàng)

Ban nhạc Jonas Brothers

>>> Xem thêm: NTK Công Trí “chào sân” ấn tượng tại NYFW Thu Đông 2019 với BST “Cuộc dạo chơi của các vì sao”

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua