NTK Hà Linh Thư tái xuất với bộ sưu tập “Đó là lời Chúa”

Tôn giáo, nữ quyền và những lời răn dạy của Đức Chúa Trời... Tất cả sẽ tái hiện trong bộ sưu tập Thu Đông mới nhất của Hà Linh Thư. Vẫn khai thác nhung và lụa – chất liệu mang dấu ấn của Hà Linh Thư, lời răn dạy của chúa về tình yêu, sự bao dung và đức tin sẽ được thể hiện táo bạo qua những mảng màu nóng, trên những kiểu dáng đầm, áo khoác dài, áo dài...

Show diễn Đó là lời Chúa sẽ đánh dấu sự tái xuất mạnh mẽ của Hà Linh Thư trong thời điểm trước mùa Giáng Sinh. Không giấu đi tham vọng sẽ chiếm lĩnh lãnh địa nhung, lụa, mỗi thiết kế của Hà Linh Thư trong bộ sưu tập lần này đều khai thác, đi sâu vào những đường cắt tinh tế, những họa tiết in 3D với hai biểu tượng Thánh Giá, Trái tim, hai thứ được coi là biểu tượng thiêng liêng của sự yêu thương và những khát khao hạnh phúc của con người.

halinhthu0Lấy cảm hứng từ lời răn dạy của Đức Chúa trong Kinh Thánh: Corinhto 13:1 “Dầu tôi nói được các thứ tiếng loài người và thiên sứ, nếu không có tình yêu thương, thì tôi chỉ như đồng kêu lên hay là chập chỏa vang tiếng”, bộ sưu tập là một chuỗi câu chuyện với 40 thiết kế ấn tượng, với những kiểu dáng áo khoác, áo dài, đầm cổ điển, những mảng màu nóng, những họa tiết thêu thủ công truyền thống, tô điểm bằng lông vũ và kĩ thuật kết đính tạo điểm nhấn. Các thiết kế tôn vinh sự thanh lịch, niềm kiêu hãnh của những người phụ nữ thành đạt, hiện đại, khái niệm mà theo Hà Linh Thư, đó là những người phụ nữ của NHUNG, LỤA.

halinhthu1

halinhthu3halinhthu4halinhthu5halinhthu6Với tên gọi Its God’s Purpose, Đó là lời Chúa, câu chuyện mà Hà Linh Thư muốn kể trong bộ sưu tập lần này chính là tiếng nói chung của những người phụ nữ hiện đại, những con người mang trong mình một niềm kiêu hãnh, một khát khao hạnh phúc và đức tin mãnh liệt vào sự yêu thương.

Cùng với những nàng thơ thời trang, Hoa hậu Thu Thủy, người mẫu Thùy Trang sẽ tái xuất sàn diễn để cùng Hà Linh Thư thể hiện thông điệp của bộ sưu tập Đó là lời Chúa, nơi sàn diễn của Bảo tàng lịch sử Việt Nam vào ngày 18–12–2016 sẽ là điểm xuất phát của hành trình đấu tranh nữ quyền, những khát khao hạnh phúc của mỗi con người.

Người mẫu: Hằng Nguyễn 

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua