NTK Công Trí gấp rút chuẩn bị show diễn đầu tiên “chào sân” NYFW Thu Đông 2019

Show diễn  của NTK Công Trí sẽ diễn ra vào lúc 2h chiều ngày 11/2 giờ của Mỹ tại Vanue Spring studios II,  rơi vào lúc 2h rạng sáng ngày 12/2 của giờ Việt Nam. 

Năm nay là một năm đặc biệt đối với người anh Cả Thời trang Việt, khi lần đầu tiên anh đón Tết ở Mỹ và giới thiệu bộ sưu tập thời trang đầu tiên trong năm Kỷ Hợi ở xứ sở cờ hoa. Mùng 1 Tết, NTK Công Trí và ê-kíp của mình đã có mặt tại Mỹ để để chuẩn bị casting người mẫu cho show diễn sắp tới.

NTK Công Trí cũng nhận được sự thu hút đối với truyền thông thế giới. Một tạp chí thời trang đưa tin: “Nguyễn Công Trí là một NTK Thời trang người Việt Nam, là người thiết kế lên những bộ cánh biểu diễn ấn tượng đỉnh cao dành cho những buổi trình diễn của Katy Perry. Bộ váy dạ hội ánh kim mang hơi hướng Victorian? Là một trong những thiết kế của Công Trí. Và cả bộ áo da báo với tay  phồng, cùng với chiếc đầm xanh tựa như Cinderella trong clip “Immortal Flame. Tất cả đều là những sản phẩm tuyệt vời của nhà thiết kế tài năng này.”

Thông tin về show diễn của NTK Công Trí trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York Thu Đông 2019

 

NTK Công Trí cùng Ekip đến thăm Vanue Spring studios II để chuẩn bị cho ngày diễn 11/02 sắp tơí

New York Fashion Week (NYFW) được xem là một trong 4 Tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới bên cạnh London, Milan và Paris Fashion Week. NYFW Thu Đông 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 08/02 đến ngày 16/02 tại Spring Studios, New York. Show diễn  của NTK Công Trí sẽ diễn ra vào lúc 2h chiều ngày 11/2 giờ của Mỹ tại Vanue Spring studios II,  rơi vào lúc 2h rạng sáng ngày 12/2 của giờ Việt Nam.

>>> Xem thêm: Hậu chung kết, Quỳnh Anh The Face xuất hiện bất ngờ trong bộ ảnh mới của NTK Công Trí

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua