NTK Công Trí tưởng nhớ bà hoàng thời trang Coco Chanel với BST “Dear Coco”

NTK Công Trí sẽ mở màn tuần lễ thời trang VIFW Xuân Hè 2018 với BST vô cùng đặc biệt mang tên "Coco Yêu Dấu" nhằm tri ân biểu tượng thời trang tài hoa

Từ năm 2015, NTK Công Trí đã thực hiện một  Mini Collection về áo dài mang hơi hướng Chanel; nhân dịp kỉ niệm sinh nhật của người khai sinh thương hiệu thời trang danh tiếng này. Đến nay, NTK vẫn nung nấu ý tưởng và tiếp tục phát triển trọn vẹn với BST được trình diễn tại Vietnam International Fashion Week. Với tinh thần tri ân và hoài niệm bà hoàng phong cách Coco Chanel; Công Trí đã đặt tên BST là “Coco Yêu Dấu”.

ntk-cong-tri-01

Hình tượng Coco Chanel chính là ngọn nguồn ý tưởng cho NTK Công Trí thực hiện BST mới

Với bộ ảnh quy tụ sự góp mặt của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam; Công Trí mang đến những hình ảnh đầu tiên của các thiết kế nằm trong BST mới nhất của mình. Nổi bật và gây thu hút từ ánh nhìn đầu tiên; BST mới của NTK Công Trí giới thiệu đến người yêu thời trang Việt những thiết kế áo dài truyền thống nhưng mang màu sắc và phom dáng hoàn toàn mới mẻ.

Kết hợp chất liệu vải tweed dệt thưa, mặt vải hơi gai và xốp; “Coco Yêu Dấu” là sân khấu phô bày nghệ thuật may đo thượng thừa cùng nghệ thuật đính kết tinh xảo. Những chiếc áo dài với chất liệu vải tweed – chất liệu đặc trưng của nhà mốt Chanel – dưới bàn tay tài hoa của NTK 8X, trở nên đằm thắm và thời thượng một cách lạ lùng. Đặc biệt, anh còn kết hợp các mẫu áo dài với những gam màu be;nâu thẫm; xanh navy,… cùng những chiếc nón được đính hoa ren và hạt ngọc trai sang trọng.

Ngoài chất liệu Tweed là linh hồn chính của BST, NTK Công Trí cũng sẽ lồng ghép chất liệu lụa và gấm vào BST. Giữ đúng tinh thần của nhà Chanel, tất cả những chiếc áo dài đều sẽ được may lót lụa, sử dụng kĩ thuật xử lí vải tweed đa dạng và đính sợi xích nhỏ để giảm thiểu tình trạng nhiễm điện của vải tweed.

Chia sẻ thêm về đứa con tinh thần mới của mình, NTK Công Trí cho biết: “Cảm ơn Coco; cảm ơn những lời thầm thì bà vẫn nhắc: “Tôi yêu cuộc sống này! Tôi thật sự cảm nhận rằng, sống là một điều quá đỗi tuyệt vời…”.

ntk-cong-tri-06

20181604-ntk-cong-tri-03

20181604-ntk-cong-tri-01 20181604-ntk-cong-tri-01

20181604-ntk-cong-tri-01

>> Xem thêm: Thiết kế của Công Trí tiếp tục được Katy Perry lựa chọn trong show diễn đầu năm

Photographer: Bobby Nguyễn.
Make up & Hair: Thạc Cutie.
Stylist: Mì Gói.
Model: HHHV H’Hen Niê, AHHV Mâu Thủy, AHHV Hoàng Thùy.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua