Phương My: Nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada

NTK Phương My sẽ được vinh dự và tự hào là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm hiện tại mở màn tuần lễ thời trang danh giá: Vancouver Fashion Week tại Canada vào ngày 17/09 tới đây

Đây không chỉ là tin vui đối với nhà thiết kế PHUONG MY. Đây còn là sự hãnh diện đối với thời trang Việt Nam. Lần đầu tiên trong lịch sử thời trang nước nhà, một nhà thiết kế Việt Nam vinh dự mở màn cho một tuần lễ thời trang thế giới.

Vancouver Fashion Week được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001. Đây cũng là tuần lễ thời trang lớn thứ 2 tại khu vực Bắc Mỹ chỉ sau NewYork Fashion Week. Vancouver Fashion Week cũng là một trong những tuần lễ thời trang phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Từ năm 2001 đến năm 2007, VFW tổ chứ trong 5 ngày. Nhưng từ năm 2008 đến nay, số ngày đã tăng lên thành 7. Năm 2014 VFW có thêm giải thưởng Nancy Mak Award với giá trị $5000. Giải thưởng này dành cho nhà thiết kế triển vọng và tài năng. Người đó phải đóng góp trong việc phát triển thương hiệu VFW trên thị trường Canada và thế giới.

VFW Xuân Hè 2019 sẽ là mùa tổ chức thứ 31. Sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 17/09 – 23/09 tại Vancouver Art Gallery’s North Plaza. sự tham dự của các NTK từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. PHUONG MY vinh dự là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên mở màn cho tuần lễ thời trang năm nay.

>>> Xem thêm: Nhà thiết kế Phương My – những điểm chạm mong manh

Trước khi nhận được vinh dự mở màn cho VFW năm 2018, PHUONG MY cũng đã nhiều lần ghi dấu trên đấu trường thời trang thế giới. Năm 2017, PHUONG MY lần đầu tham dự Dubai Fashion Week và đã gây ấn tượng với giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước.

nhà thiết kế Việt Nam-01

Hình ảnh BST Xuân Hè 2018 của nhà thiết kế PHUONG MY diễn tại Dubai Fashion Week

nhà thiết kế Việt Nam-02

nhà thiết kế Việt Nam-03
Năm 2015, PHUONG MY được Singapore Airline tài trợ để diễn tại Perth fashion Festival tại Úc. Năm 2011, PHUONG MY là nhà thiết kế mở màn cho NewYork fashion Week event. Cũng trong năm 2011, PHUONG MY tham dự tuần lễ thời trang TOKYO Fashion Fuse Show tại Tokyo.

nhà thiết kế Việt Nam-08

Hình ảnh BST Xuân Hè 2016 của PHUONG MY diễn tại Perth Fashion Festival

nhà thiết kế Việt Nam-06

nhà thiết kế Việt Nam-07

PHUONG MY được biết đến như thương hiệu thời trang đại diện cho sự sang trọng và tinh tế của phụ nữ Châu Á. Chất liệu nhà mốt sử dụng luôn đặt dệt riêng tại các xưởng dệt cao cấp Nhật Bản và Hàn Quốc. Bên cạnh đó là kỹ thuật cắt may sắc sảo đúng chuẩn thời trang cao cấp quốc tế. Các thiết kế mang phom dáng đồng hồ cát đặc trưng. Từ đó tạo dấu ấn vô cùng riêng biệt trong làng thời trang Việt Nam và Quốc tế.

nhà thiết kế Việt Nam-09

Hình ảnh BST của PHUONG MY tại NewYork Fashion Week Event

nhà thiết kế Việt Nam-10

nhà thiết kế Việt Nam-11
Hãy cùng chờ đón những bất ngờ sẽ được PHUONG MY mang đến Vancouver Fashion Week năm nay.

Đừng bỏ qua