NHÀ THIẾT KẾ NGUYỄN PHÚC TUẤN RA MẮT BỘ SƯU TẬP THU QUYẾN RŨ VÀ EM

Lấy cảm hứng từ sự thuần khiết, sang trọng và đầy quyến rũ của đóa kèn LiLy Calla, Nhà thiết kế Nguyễn Phúc Tuấn đã vẽ nên bộ sưu tập ứng dụng dành riêng cho các quý cô vào mùa thu 2019

Bộ sưu tập Thu quyến rũ và Em lấy cảm hứng từ sự thuần khiết, sang trọng và đầy quyến rũ của đóa kèn LiLy Calla

Bộ sưu tập Thu quyến rũ và Em

Sau khi là một trong 3 nhà thiết kế Việt cùng hai đàn anh Hoàng Minh Hà, Đỗ Long trình diễn trong Đêm hội chân dài cuối cùng vừa qua, nhà thiết kế trẻ 24 tuổi đến từ Huế – Nguyễn Phúc Tuấn cho ra đời bộ sưu tập Thu quyến rũ và Em.

Bộ sưu tập là sự kết hợp giữa yếu tố phương đông và phương tây trong thiết kế, chất liệu và hình ảnh. Những thiết kế này đem lại sự thanh lịch, duyên dáng; ứng dụng trong mọi hoàn cảnh và công việc. Đặc biệt, ở mẫu váy cưới, những đóa hoa đính trên áo được làm bằng tay vô cùng công phu tỉ mỉ.

Nhà thiết kế tốt nghiệp Kiến trúc sư nhưng lại theo đuổi thời trang

Ít ai biết rằng, nhà thiết kế Nguyễn Phúc Tuấn từng Tốt nghiệp ngành Kiến trúc sư. Nhưng vì yêu cái đẹp của thời trang anh đã bỏ lại tất cả. Anh chống lại cả sự phản đối từ gia đình để theo đuổi đam mê thời trang. Chàng trai cố đô đã lên đường sang Paris, Pháp để học các khóa ngắn hạn tại cái nôi thời trang của thế giới.

Sau khi trở về, anh tham gia thêm các khoá học tại trường F.A.C.E fashion workshop. Anh cho ra đời nhiều bộ trang phục được khá nhiều nghệ sĩ Việt Nam; Thái Lan; Philippines ưa chuộng như Giáng My; Hà Kiều Anh; Oanh Yến; Pia; Dương Cẩm Lynh; Kỳ Hân; Quỳnh Hương; Tường Vy; Ploy; Trúc Ny…

Bộ sưu tập không chỉ nhận được lời khen cho sự sáng tạo mà còn ở độ tinh tế, tỉ mỉ. Nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ hình ảnh bộ sưu tập trên trang cá nhân của mình để ủng hộ cho lần quay lại này của anh.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua