Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công trình diễn BST mới mang tên “Cái cò”

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công vừa ra mắt bộ sưu tập mới mang tên "Cái cò", được trình diễn trong lễ hội âm nhạc và thời trang ngoài trời VISION - STEPS OF GLORY

Bộ sưu tập là sự pha trộn giữa những yếu tố đời thường như hình ảnh con cò, của truyền thống của văn hóa vào thời trang hiện đại. Kết show là hình ảnh cô dâu chú rể do cặp đôi Quang Hùng – Quỳnh Châu trình diễn, thể hiện sự viên mãn trong bộ trang phục trắng tựa như lông cò. Cái cò mang phong cách đồ cưới hiện đại và cả thiết kế đồ cưới thể thao cho những cặp đôi yêu thích sự cá tính.

Điểm nhấn chính trong bộ sưu tập của Nguyễn Minh Công là trang phục của người mẫu Hoàng Thùy, với voan xếp tầng mô tả sự nhẹ nhàng thanh thoát và bay bổng như chính tinh thần mà Cái cò mang lại.

Tên bộ sưu tập Cái cò nhằm thể hiện ý tưởng mà Nguyễn Minh Công đã chọn để thể hiện tình yêu đối với đất nước. Con cò không đơn thuần là một loài chim có nhiều ở Việt Nam mà trong đó còn chất chứa bao ý nghĩa. Nếu ai đã một lần tìm hiểu thì chắc chắn sẽ yêu loài chim này và yêu hơn đất nước xinh đẹp Việt Nam.

Nguyễn Minh Công chia sẻ: “Tình yêu của tôi không phải dữ dội như những cơn sóng dữ mà êm ả và nhẹ nhàng như những cái đập cánh của cò. Thông qua hình ảnh của Cái cò, tôi gián tiếp yêu những người phụ nữ – những người mẹ với phẩm chất cao quí, giàu đức hy sinh cho chồng cho con. Bởi từ lâu cò đi vào ca dao được ví von với những hình ảnh đẹp như thế!”.

_chu1233 nguyen-minh-cong nguyen-minh-cong nguyen-minh-cong nguyen-minh-cong9 nguyen-minh-cong61 nguyen-minh-cong2 nguyen-minh-cong1

Photo: Nghĩa Bùi, Chu Dũng, Tuấn Võ

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua