Nhà thiết kế Hà Linh Thư và show diễn dành riêng cho MẸ

THE TREASURE OF LOVE - hay Kỉ Vật của MẸ, là tên bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Hà Linh Thư, như món quà gửi đến người mẹ mà cô hằng thương quý

“GOD COULD NOT BE EVERYWHERE, SO HE CREATED MOTHERS…”

Chúa trời không thể ở mọi nơi, nên Chúa đã tạo ra người mẹ… Câu chuyện tình yêu trong Bộ sưu tập Thu Đông lần này của nhà thiết kế Hà Linh Thư được xâu chuỗi như một chuyến đi dài: một cuộc hành trình để trở về nơi khởi nguồn và bắt đầu của mọi định nghĩa yêu thương: KHU VƯỜN CỦA MẸ…

Cảm hứng từ khu vườn, ánh sáng và NGƯỜI MẸ được hình tượng trong 53 mẫu thiết kế trên chất liệu nhung hoa chần bông. Những người nghệ nhân của Hà Linh Thư xử lý và tạo hình trong hơn 4 tháng qua để cho ra mắt trong bộ sưu tập lần này, chất liệu căn bản tạo nên những kiểu dáng áo khoác, đầm dài, Áo Bomber, blazer mang tinh thần đương đại.

20171115-nha-thiet-ke-ha-linh-thu-02

Mẫu đầm nhung trong bộ sưu tập Thu Đông 2017 của nhà thiết kế Hà Linh Thư

Tình yêu, Ánh sáng và những kỷ vật của mẹ, nguồn cảm hứng làm nên những họa tiết kết đính và thêu móc thủ công truyền thống sẽ tái hiện một miền ký ức về mẹ, khu vườn, căn nhà của tuổi thơ trong mỗi người.

20171115-nha-thiet-ke-ha-linh-thu-03

Hà Linh Thư: Nhà thiết kế của tự do

Nhà thiết kế Hà Linh Thư: Bản sắc phương Đông trong từng tầng nhung lụa

Với bộ sưu tập Thu Đông 2017, nhà thiết kế Hà Linh Thư muốn một lần nữa khẳng định vị trí của mình; nhấn mạnh hơn nữa tên gọi: Người phụ nữ của Nhung Lụa với cách xử lý chất liệu đặc biệt; đồng thời giữ vững tinh thần Phương Đông trong mỗi họa tiết Nhung hoa được thêu móc; in nổi 3D mà không làm mất đi tính ứng dụng, định hướng trong mỗi thiết kế.

20171115-nha-thiet-ke-ha-linh-thu-04

Hợp tác cùng những nghệ nhân trang sức, những người thợ thủ công hàng đầu; mỗi thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật với cách xử lý chất liệu; những mảng màu phối hợp tinh tế; tái hiện một khu vườn ký ức; là điểm khởi đầu của mọi định nghĩa về tình yêu trong mỗi người.

50 mẫu trang phục lần này sẽ được trình diễn tại không gian mang đậm tính văn hóa. Đó là Bảo tàng lịch sử Hà Nội vào ngày 18/11/2017. Nơi mà chính những mẫu trưng bày được ví như một kỷ vật của tình yêu thương; về những câu chuyện về tình yêu; Mẹ và cả một miền ký ức.

20171115-nha-thiet-ke-ha-linh-thu-05

20171115-nha-thiet-ke-ha-linh-thu-06

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua