Nhà thiết kế Công Trí và Katy Perry hợp tác với nhau trong dự án game

Nhà thiết kế Công Trí và Katy Perry tiếp tục cộng tác với nhau trong dự án ra mắt trò chơi điện tử mang tên "Final Fantasy Brave Exvius"

nha thiet ke Nguyen Cong Tri và Katy Perry hinh anh

NTK Công Trí và Katy Perry từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án nghệ thuật trước đây. Mới đây diva nước Mỹ tiếp tục lựa chọn Công Trí để “chọn mặt gửi vàng” trong sự kiện ra mắt game “Final Fantasy Brave Exvius”. Được biết, Katy Perry sẽ “hoá thân” thành nhân vật trong trò chơi điện tử này. Đồng thời, cô cũng trình làng ca khúc “Immortal Flame” để làm nhạc nền chính.

Trang phục mà NTK Công Trí thực hiện cho Katy Perry là một chiếc đầm xanh với những chi tiết cắt xẻ quyến rũ. Thiết kế được tạo điểm nhấn với đường diềm xếp cùng những chi tiết đính kết lấp lánh. Bộ trang phục được Công Trí kết hợp thêm đôi găng tay xuyệt tông. Giúp tăng thêm nét sang trọng và thanh lịch cho người mặc.

NTK Công Trí cho biết, khi nhận được đơn đặt hàng gấp trong dự án game của Katy Perry. Anh gấp rút thực hiện phát thảo; cho đến lúc duyệt; và hoàn thành mẫu trong đúng 1 ngày để kịp thời gửi qua Mỹ cho Katy Perry. Đại diện NTK Công Trí cho biết : “Mẫu thiết kế và màu sắc dựa trên nhân vật vật trong dự án Game Final Fantasy. Việc trái múi giờ địa lý giữa hai quốc gia cũng là một khó khăn cho việc trao đổi ý kiến và duyệt mẫu gấp rút. Chúng tôi phải huy động hơn 20 người thợ các khâu để hoàn thành việc cắt may đính kết các chi tiết đá Crystal cho chiếc đầm chỉ trong vòng 24h.

nha thiet ke Nguyen Cong Tri và Katy Perry hinh anh 3

Công Trí tiết lộ rằng đây là một thiết kế rất “đặc biệt”. Nó được lên ý tưởng và hoàn thiện chỉ trong vỏn vẹn… 24 giờ.

Nhà thiết kế Công Trí và Katy Perry hợp tác với nhau trong dự án game 2

Thiết kế tạo điểm nhấn với đường diềm xếp cùng những chi tiết đính kết lấp lánh

Nhà thiết kế Công Trí và Katy Perry hợp tác với nhau trong dự án game 1

Thời gian tới Công Trí và Katy Perry sẽ đồng hành trong nhiều dự án

>> Xem thêm: Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí ra mắt BST Xuân Hè 2019 cảm hứng từ nội thất Roche Bobois

NTK Công Trí xác nhận, thời gian tới Công Trí và Katy Perry sẽ đồng hành trong nhiều dự án. Nhưng xin phép không tiết lộ thêm điều gì vì tính bảo mật của của công việc.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận