Cơ hội trở thành người mẫu trang bìa Harper’s Bazaar Việt Nam?

Nhân kỷ niệm 6 năm thành lập Harper's Bazaar Việt Nam và 150 năm tạp chí ra đời, Nomad Mgmt. Vietnam phối hợp cùng tạp chí tìm kiếm gương mặt cho ảnh bìa qua sự kiện casting “Tìm kiếm người mẫu quốc tế” (“International Model Search”)

Trong hai ngày 22 và 23/07/2017, công ty quản lý và đào tạo người mẫu quốc tế Nomad Mgmt. Vietnam – trực thuộc Tổ hợp DatViet VAC – sẽ kết hợp cùng tạp chí thời trang quốc tế hàng đầu Harper’s Bazaar Việt Nam tổ chức sự kiện casting “Tìm kiếm người mẫu quốc tế” (“International Model Search”).

Sự kiện “International Modeal Search – IMS by Nomad Mgmt. Vietnam” nằm trong những hoạt động chuyên môn thường niên của công ty Nomad Mgmt. Vietnam. Đặc biệt hơn, sự kiện tháng 7 này còn dành để kỷ niệm 150 năm Harper’s Bazaar toàn cầu.

Giải thưởng giành cho người thắng cuộc

Sự kiện mong muốn mang đến cho giới chuyên môn và các người mẫu quy trình tuyển chọn tiêu chuẩn quốc tế. Người thắng cuộc sẽ có cơ hội nhận những giải thưởng danh giá:

 1. 1. Đến Seoul vào tháng 08/2017 để chụp hình bìa tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam. Tham gia cùng với các siêu mẫu quốc tế của Hàn Quốc.
 2. 2. Bên cạnh đó là các hợp đồng đào tạo và quản lý bởi công ty Nomad Mgmt. Vietnam.

Poster chính thức cuộc thi IMS

Poster chính thức cuộc thi Tìm kiếm người mẫu quốc tế – IMS

Đối tượng tham gia chương trình tìm kiếm người mẫu

Những gương mặt nữ với:

 • Độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi
 • Chiều cao từ 1m65 trở lên
 • Không phân biệt quốc tịch

Sự kiện có sự cố vấn của người sáng lập Nomad Mgmt. ông Damon Rutland, siêu mẫu quốc tế Coco Rocha và sự tham dự tuyển chọn trực tiếp của Giám đốc Nomad Mgmt. Việt Nam – anh Nguyễn Danh Quý, Trưởng Ban biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam – chị Phạm Ngọc Lưu Uyên; khách mời siêu mẫu Việt Nam cùng các chuyên gia trong và ngoài nước.

 • Cổng nộp hồ sơ trực tuyến được mở tới hết ngày 21/07/2017 tại website chính thức của Nomad Mgmt. Vietnam: www.nomadmgmt.vn/submission.
 • Sự kiện casting diễn ra vào hai ngày: 22 – 23/07/2017 tại địa điểm: 204 Pasteur, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Trong hai ngày, các ứng viên tham dự sẽ trải qua 03 vòng thi:
  + Thực hiện đo hình thể & Chụp hình polaroid ở vòng 1
  + Vòng 2 sẽ đi catwalk & Chụp hình test shoot
  + Phỏng vấn trực tiếp vòng 3 vào ngày 23/7

NOMAD MGMT. VIETNAM

Công ty quản lý và đào tạo người mẫu quốc tế Nomad Mgmt. Việt Nam cung cấp các dịch vụ như: tư vấn truyền thông; tạo phong cách cá nhân, đàm phán hợp đồng; đào tạo kỹ năng chuyên môn và “kỹ năng mềm”… và đại diện độc quyền cho người mẫu trong một hoặc nhiều mảng do họ lựa chọn như: biểu diễn trong và ngoài nước; lựa chọn hợp đồng quảng cáo; đóng phim; digital…

Ngoài ra, Nomad Mgmt. Việt Nam còn hợp tác cùng các thương hiệu, đối tác trong lĩnh vực Thời trang – Làm đẹp – Phong cách sống cao cấp tạo ra các nội dung, sự kiện mang tính sáng tạo, tiên phong, đẳng cấp quốc tế và tạo cảm hứng lan tỏa tới giới mộ điệu và khách hàng.

 Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua