Gigi Hadid tung ra bộ sưu tập đầu tay hợp tác với Tommy Hilfiger

Ngày 9 tháng 9 tới, trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York, bộ sưu tập thời trang đầu tiên của nữ người mẫu tóc vàng Gigi Hadid chính thức trình làng giới mộ điệu

Previous Next

Cuối cùng thì bộ sưu tập mà các tín đồ thời trang mòn mỏi chờ đợi do chân dài Gigi Hadid hợp tác với Tommy Hilfiger đã chính thức ra mắt với tên gọi TommyxGigi. Đây là tập hợp những thiết kế mang phong cách thể thao, phong cách hàng hải và sự hoà trộn của cả hai phong cách này bên cạnh những mẫu phu kiện đẹp mắt bao gồm các sản phẩm quần áo, giày phép và phụ kiện dành cho nữ, bao gồm cả đồng hồ, mắt kính và nước hoa The Girl. Bộ sưu tập đề cao phong cách hiện đại, độc đáo của Gigi hòa cùng gu thẩm mỹ cổ điển đậm chất Mỹ của Tommy Hilfiger.

Dòng sản phẩm dự kiến sẽ được trình diễn catwalk vào ngày 9 tháng 9 sắp tới trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York. Tommy Hilfiger sẽ lần đầu tiên trực tiếp buổi trình diễn đến khách hàng thông qua hashtag #TommyNow, và được “live-streamed” trên trang www.tommy.com. Sự cải tiến này phần nào phản ảnh lời hứa dân chủ hóa lĩnh vực thời trang của Tommy Hilfiger , khách hàng có thể mua các thiết kế ngay khi chúng đang trình diễn trên sàn runway.

Sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên trang web tommy.com từ ngày 1 tháng 9 sau đó được phân phối tại các cửa hiệu trên toàn cầu trong suốt tháng 9 với mức giá từ 32 đô-la Mỹ (khoảng 600 nghìn đồng).

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận