Nàng thơ mới của Jacquemus: Nữ quái Ursula Corbero của “Money Heist”

Nữ diễn viên của bộ phim Netflix đình đám Money Heist vừa trở thành nàng thơ mới của nhà thiết kế người Pháp Simon Porte Jacquemus

Tinh thần vui sống mùa hè của người vùng Địa Trung Hải là tắm nắng!

Chiến dịch #JacquemusAtHome của Jacquemus vẫn tiếp tục ngay cả khi lệnh cách ly đang dần được dỡ bỏ ở Pháp. Trong những chuỗi ngày sáng tạo, Jacquemus luôn nối dài danh sách những nàng thơ của mình. Từ Bella Hadid cho tới người bà của mình. Còn lần này là nữ quái Ursula Corbero của bộ phim đình đám nhất nhì Netflix trong mùa dịch vừa qua, Money Heist.

Những thiết kế tươi mát cho mùa hè

Kiểu tạo dáng cộp mác “nữ quái Money Heist”

Vẫn là hình tượng đẹp mà quái từ Money Heist, Ursula Corbero xuất hiện rất chic trong những bức hình. Được biết, chúng đều được chụp tại nhà của nữ diễn viên khi việc đi lại hiện vẫn còn hạn chế. Một mình trước ống kính, “nữ quái” tự nhiên thể hiện cá tính trong các thiết kế xuân hè của Jacquemus. Kiểu dáng đơn giản, thoải mái đúng chất mùa hè biển của Jacquemus. Màu sắc tươi sáng, rực rỡ tiếp tục được nhà thiết kế Pháp lựa chọn.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Jacquemus đầy các mẫu áo blazer oversize, quần ống xoè rộng, đầm len mỏng đan móc… Các trang phục làm từ chất vải mỏng nhẹ và màu pastel trang nhã cho mùa hè.

Lúc thì an yên tắm nắng, lúc lại tinh nghịch trong nhà, Ursula truyền tải thành công tinh thần joie de vivre của nhà thiết kế đến từ Marseille. Bên cạnh những thiết kế thoải mái đời thường, bộ sưu tập lần này cũng không thể thiếu sự thanh lịch trứ danh của người Pháp. Đó là chiếc blazer màu xanh non hot hit mùa hè năm nay. Và bộ suit caro trắng tím pastel tinh tế.

Tinh nghịch, cổ quái nhưng Ursula vẫn có những bức hình cá tính như này

Ảnh: Instagram Jacquemus
Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua