Mùa Pre-Fall 2020, Louis Vuitton tung ra hàng loạt mẫu giày thể thao monogram vui tươi

Các đôi giày thể thao Louis Vuitton Pre-Fall 2020 gây bất ngờ vì chúng...cực kỳ vui tươi, mang màu sắc rực rỡ, khác với campaign Pre-Fall 2020 đậm chất kinh dị

Sau khi giới thiệu lookbook mùa Pre-Fall 2020 “đầy sao”, Louis Vuitton ngay lập tức tiết lộ chi tiết của các sản phẩm mùa thời trang mới. Khởi đầu với các mẫu giày thể thao họa tiết monogram to nhỏ khác nhau. Chúng cực xinh chứ chẳng hề mang vẻ “kinh dị” của lookbook Pre-Fall 2020.

Ba mẫu giày được Louis Vuitton tân trang lần này là Frontrow, Stellar và Boombox.

Giày thể thao Frontrow Pre-Fall 2020

Đôi giày này được tân trang với da bê màu trắng tinh khôi. Mu giày in họa tiết monogram chuyển màu trẻ trung. Phụ tùng màu vàng ánh kim sang trọng. Chi tiết bắt mắt là tên thương hiệu Pháp màu vàng ánh kim ngay đế giày.

Chi tiết giày thể thao Louis Vuitto Frontrow với gam màu hồng pastel.

Chi tiết giày thể thao Louis Vuitto Frontrow với gam màu hồng pastel.

Giày Stellar dạng bốt

Đây là mẫu giày thể thao hightop. Không ngoa khi nói nó gần giống với một đôi bốt ngang mắt cá chân hơn là giày thể thao. Vì để mang giày Stellar, bạn sẽ dùng khóa kéo ở bên hông – một chi tiết tương tự như bốt hơn là giày thể thao.

Mẫu Stellar có nhiều màu sắc và combo họa tiết monogram. Nổi bật nhất là các mẫu có họa tiết Monogram Giant. Nhưng phiên bản có họa tiết nhí thì thanh thoát hơn.

Mẫu giày Stellar bằng vải technical in họa tiết Monogram Giant

Và phiên bản bằng da bê mềm mại. Họa tiết monogram được laser tạo kết cấu bề mặt lạ mắt.

Giày Boombox phong cách vintage

Phom dáng của đôi giày Louis Vuitton Boombox bắt mắt từ xa nhờ chi tiết da thuộc quấn quanh cổ chân. Được biết, cảm hứng của đôi giày này đến từ những mẫu giày chơi bóng rổ vintage. Để bảo vệ cổ chân của vận động viên, các mẫu giày thể thao chơi bóng rổ sẽ được nẹp cẩn thận quanh mắt cá người dùng.

Cho mùa Pre-Fall 2020, đôi giày Louis Vuitton Boombox có dây đai cổ chân in họa tiết monogram ton-sur-ton cùng chi tiết trên lưỡi giày, mũi giày và đế hậu. Ở trên đế, thay vì khắc tên thương hiệu, thì Louis Vuitton đã ý nhị dập nổi hoa văn monogram thật đồng bộ.

Hai mẫu giày thể thao Louis Vuitton Pre-Fall 2020 dòng Boombox. Mẫu da bê màu trắng và nâu cổ điển. Mẫu da lộn màu pastel có lối phối màu vintage.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Bạn có thể tham khảo các mẫu giày thể thao Louis Vuitton Pre-Fall 2020 tại cửa hàng và trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON PRE-FALL 2020 BIẾN SOPHIE TURNER, CHUNG SỞ HY THÀNH NHÂN VẬT CHÍNH TRONG TRUYỆN KINH DỊ

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua