Món trang sức nào được google nhiều nhất trên thế giới?

Một báo cáo mới nhất đã tiết lộ những món trang sức cao cấp được tìm kiếm nhiều nhất trên Google mỗi tháng. Trong đó, vòng tay Cartier Love Bangle xếp vị trí đầu tiên

Theo một báo cáo mới nhất, vòng tay Cartier Love Bangle là món đồ trang sức được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, nhận được hơn 350.000 lượt tìm kiếm trên Google mỗi tháng.

Các báo cáo – được thực hiện bởi công ty Karus Chains – xếp hạng vòng tay Cartier ở đầu bảng với số lượng tìm kiếm đáng kinh ngạc. Tiếp theo trong danh sách là chiếc nhẫn đính hôn Tiffany, xếp ngay sau là vòng cổ trái tim cũng của Tiffany và ở vị trí thứ tư, là bông tai pha lê Swarovski.

Julianne Moore

Julianne Moore đeo vòng tay Cartier Love Bangle trên thảm đỏ

Cũng không bất ngờ khi Cartier Love Bangle được săn lùng nhiều đến vậy, vì chiếc vòng tay đơn giản nhưng sang trọng đấy đã hoàn toàn chinh phục được một loạt những ngôi sao nổi tiếng. Cùng với Jennifer Aniston, Julianne Moore và Sarah Jessica Parker, ngay cả Kylie Jenner cũng yêu thích món trang sức này. Cô từng xuất hiện trên thảm đỏ với 6 chiếc vòng chồng lên nhau.

Kylie Jenner

Kylie Jenner cũng lựa chọn vòng tay của Cartier trên những sự kiện đặc biệt

Báo cáo cũng cho biết những nhãn hiệu đồ trang sức phổ biến nhất theo tìm kiếm của Google, trong đó Pandora xếp ở vị trí đầu tiên, tiếp theo là Tiffany, Swarovski và sau đó Cartier.

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận