Mentor thứ 2 của “The Face 2018” chính thức lộ diện – Diễn viên Minh Hằng!

Sau một thời gian cân nhắc, ngày hôm nay BTC chính thức công bố vị trí Cố Vấn Chuyên Môn (Mentor) thứ 2 của The Face 2018 là một trong những gương mặt đại diện cho rất nhiều những thương hiệu hàng đầu – Ca sĩ, Diễn viên Minh Hằng.

Không khó để lý giải diễn viên Minh Hằng là cái tên thứ 2 được ban tổ chức lựa chọn. Bởi trong làng giải trí Việt Nam không mấy nghệ sĩ được mệnh danh là “Nữ hoàng quảng cáo”; nữ ca sĩ diễn viên Minh Hằng vinh dự trở thành một trong những cái tên được vô số những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng”.

Thành công của Minh Hằng không chỉ là sự ngẫu nhiên được lặp lại trong hơn 10 năm qua; đây chính là một điều khẳng định tầm ảnh hưởng và sự nổi tiếng của Minh Hằng. Cô là một nghệ sĩ đa năng; sở hữu gương mặt sáng; ngoại hình đẹp; một lối sống văn minh; một phong thái đĩnh đạc mang lại niềm tin cho sự lựa chọn của các thương hiệu. Và đây chính là một trong những lý do BTC quyết định lựa chọn Minh Hằng trở thành huấn luyện viên thứ 2 tại chương trình The Face Việt Nam; sau Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

20182905-dien-vien-minh-hang-10

Minh Hằng là một cô ca sĩ được biết đến nhiều với vai trò là một diễn viên có thực lực. Cô từng tham gia diễn xuất trong hơn 17 bộ phim truyền hình và điện ảnh

Minh Hằng không những được khán giải yêu mến mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Bằng chứng là cô sỡ hữu một bộ sưu tập hàng loạt những giải thưởng danh giá. Đáng chú ý là giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất HTV Award 2008 với hơn 17;000 lượt tin nhắn bình chọn từ khán giả.

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật; Minh Hằng đã thử sức ở rất nhiều lĩnh vực và đạt được thành công vang dội. Đến thời điểm hiện tại; Minh Hằng đã có một chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt. Cô được mến mộ của hơn 8 triệu người hâm mộ trên mạng xã hội và một lực lượng fan rất hùng hậu.

>> Xem thêm: Minh Hằng lạc bước chốn địa đàng Jacqueline cùng Oscar de la Renta

Một Siêu mẫu Võ Hoàng Yến thống lĩnh các sàn diễn runway và là gương mặt đại diện cho những nhãn hàng thời trang cao cấp. Đồng thời một ca sĩ kiêm diễn viên Minh Hằng đa tài đại diện cho rất nhiều những thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Bộ đôi Huấn luyện viên xuất sắc này sẽ xuất hiện tại buổi Casting tại TPHC. Buổi casting sẽ diễn ra vào ngày 30/5 sắp tới đây tại Grand Palace. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả sự bùng nổ; cùng với sự chờ đợi cái tên cuối cùng tạo nên bộ 3 quyền lực tại The Face 2018.

20182905-dien-vien-minh-hang-4

Nắm trong tay rất nhiều những hợp đồng quảng cáo bạc tỷ; Minh Hằng là gương mặt đại diện của rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng.

20182905-dien-vien-minh-hang-9

Hiện tại Minh Hằng đang là đại sứ thương hiệu cho: Taiwan Excellence – biểu tượng vinh danh những sáng tạo toàn đầu được ghi nhận bởi 100 quốc gia

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận