Mâu Thủy – NTK Lý Quí Khánh: bộ đôi sành điệu nhất làng mốt Việt

Không chỉ là đôi bạn thân thiết ngoài đời, cả Mâu Thủy và NTK Lý Quí Khánh còn là biểu tượng thời trang của showbiz Việt khi luôn đón đầu xu hướng, nhận được đánh giá cao về chuyên môn và sự yêu mến từ công chúng

Previous Next

Mỗi khi nhắc đến Mâu Thủy, không ai có thể quên được NTK Lý Quí Khánh. Anh là một trong những nhân tố đứng sau sự “lột xác” phong cách của Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 khi liên tục giúp người đẹp lọt top sao Việt mặc đẹp.

Mau Thuy - NTK Ly Qui Khanh 1

Mâu Thủy – NTK Lý Quý Khánh: bộ đôi sành điệu nhất làng mốt Việt

Được biết đến như bộ đôi cực kì thân thiết tuy nhiên trước khi gặp Mâu Thủy, nhà thiết kế 9X gần như không có chút ấn tượng nào. Thậm chí, cả hai còn không nhớ từng vài lần chạm mặt, chào hỏi nhau ở các sự kiện văn hóa giải trí. Phải đến khi tình cờ đồng hành trong một chương trình truyền hình thực tế, ấn tượng trước phong thái làm việc chuyên nghiệp của đối phương, Lý Quí Khánh –  Mâu Thủy mới kết thân và trở thành “cặp bài trùng” đầy ăn ý trong làng thời trang Việt.

Bên cạnh đó, sau 10 năm dấn thân vào sự nghiệp thiết kế thời trang. Lý Quí Khánh quyết định thực hiện show diễn kỷ niệm đánh dấu cột mốc ấn tượng của bản thân. Đây cũng là show đầu tiên anh thực hiện tại Việt Nam được mang tên Feminism. Sự kiện thu hút hàng loạt mỹ nhân, chân dài của V-biz tham gia như Hoa hậu Tiểu Vy; Midu; Phương Khánh; Ninh Dương Lan Ngọc… Và không ai khác, Mâu Thủy chính là cái tên đảm nhiệm vị trí veddete trong show diễn lần này.

Mâu Thủy - NTK Lý Qúi Khánh 2

“Feminism – Vẻ đẹp của tự do” gồm những thiết kế có ứng dụng cao với gam màu trắng chủ đạo. Đây được coi là show diễn mang tính đột phá trong phong cách của Lý Quí Khánh

Khác với những BST chú trọng đến phong cách trình diễn. “Feminism – Vẻ đẹp của tự do” sẽ gồm những thiết kế có ứng dụng cao với gam màu trắng chủ đạo. Đây được coi là show diễn mang tính đột phá trong phong cách của NTK Lý Quí Khánh. Show diễn được anh đầu tư trong một thời gian dài và lần đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình hứa hẹn bùng nổ nhất trong làng thời trang đầu năm 2019. Quy tụ những người gắn bó với Lý Quí Khánh trong suốt thời gian qua.

>> Xem thêm: Lan Khuê rạng rỡ đi casting show Lý Quí Khánh sau đám cưới cổ tích

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua