Mariah Carey, Jessica Chastain, Lý Vũ Xuân… sẽ xuất hiện trong bộ ảnh ICONS mới của Carine Roitfeld

Harper's Bazaar sắp tung ra bộ ảnh ICONS mới do Carine Roitfeld thực hiện cho ấn phẩm đặc biệt tháng 9 năm nay, sẽ đăng trên tất cả các phiên bản của Bazaar trên toàn cầu

Ảnh: Giám đốc sáng tạo Stephen Gan và nhiếp ảnh gia Jean-Paul Goude tại hậu trường của bộ ảnh ICONS mới

Ấn phẩm tháng 9 là số báo đặc biệt quan trọng nhất trong năm của Harper’s Bazaar toàn cầu. Năm ngoái, Giám đốc thời trang Carine Roitfeld đã tổ chức sản xuất bộ ảnh ICONS độc quyền với sự tham gia của các tên tuổi như Lady Gaga, Penelope Cruz, Cindy Crawford, Claudia Schiffer, Linda Evangelista, Monica Bellucci, Brooke Shields… Năm nay, Carine Roitfeld tiếp tục thực hiện bộ ảnh ICONS phiên bản mới dành cho ấn phẩm tháng 9 sắp tới.

Lần này, bộ ảnh sẽ có nhiều ngôi sao trong làng giải trí tham gia làm mẫu hơn, trong đó có thể kể đến Mariah Carey, Jessica Chastain, Rosie Huntington-Whiteley, người mẫu nam Lucky Blue và ngôi sao Trung Quốc Lý Vũ Xuân. Họ sẽ tái hiện lại hình ảnh các biểu tượng hay huyền thoại trong lịch sử.

Carine Roitfeld sẽ làm việc với Giám đốc sáng tạo của Bazaar Mỹ, Stephen Gan và nhiếp ảnh gia Jean-Paul Goude để thực hiện bộ ảnh.

Lady Gaga là ngôi sao chính của ICONS năm ngoái và cũng là ca sỹ biểu diễn trong đêm party mừng bộ ảnh. Năm nay, Katy Perry (dù chưa xác nhận) nhưng có khả năng rất lớn sẽ là ca sỹ biểu diễn trong đêm party diễn ra tại The Plaza, New York vào ngày 16-9 trong khuôn khổ New York Fashion Week. Party do Infor và Samsung cùng tài trợ.

“Chúng tôi đang cố gắng thực hiện dự án ảnh như thế với Carine Roitfeld đều đặn mỗi năm”, ông Duncan Edwards – chủ tịch và CEO của tập đoàn Hearst International cho biết. Năm nay, tập đoàn này sẽ thúc đẩy sức lan tỏa của bộ ảnh mạnh hơn trên các kênh truyền thông online.

Bazaar Việt Nam – Theo: WWD

Đừng bỏ qua