Louis Vuitton sẽ diễn show Thu Đông 2017 tại bảo tàng Louvre, Paris

Show diễn Thu Đông 2017 của nhà mốt Louis Vuitton sẽ diễn ra tại viện bảo tàng Musée du Louvre, giữa thủ đô Paris hoa lệ. Ngày diễn chính thức là 7-3-2017

Show diễn Louis Vuitton Thu Đông 2017 sẽ sử dụng phòng Cour Marly của bảo tàng Louvre nổi tiếng. Được biết, căn phòng này là một trong những khu vực tráng lệ nhất của bảo tàng. Phòng Cour Marly là nơi trưng bày những tác phẩm điêu khắc của các nghệ sĩ danh tiếng hồi thế kỷ 17 và 18. Có thể kể đến những cái tên như nhóm tượng Fleuves (Rivers), Chevaux ailés (The Winged Horses), Mercure et la Renommée (Fame and Mercury),… đài phun nước của những nàng tiên Nymph và nhóm tượng điêu khắc của nàng Daphne cùng thần mặt trời Apollo.

louvre-cour-marly

Tất cả những tác phẩm điêu khắc trưng bày trong phòng Cour Marly – nơi diễn ra show Louis Vuitton Thu Đông 2017, đều thuộc về vườn Château de Marly, trong cung điện của vua Louis XIV. Qua nhiều năm, những bức tượng này được đưa về bảo tàng Louvre, trưng bày trong gian phòng Cour Marly. Nơi đây được thiết kế đặc biệt với nhiều ánh sáng tự nhiên để người xem có thể cảm nhận rõ nhất vẻ đẹp của các tác phẩm này.

Năm ngoái, bộ sưu tập Louis Vuitton Thu Đông 2016 được trình diễn tại trung tâm văn hóa nghệ thuật của Paris. Bộ sưu tập là sự kết hợp uyển chuyển của sự khỏe khoắn, thể thao và cảm nhận tinh tế của Ghesquière. Các biên tập viên và khán giả đều cho rằng Louis Vuitton là một trong những thương hiệu được đánh giá cao năm vừa qua, với BST Thu Đông rất thuyết phục, gồm các thiết kế mang tính ứng dụng cao, được thực hiện bởi nhà thiết kế tài hoa Nicolas Ghesquière.

bo-suu-tap-thu-dong-louis-vuitton-fall-winter-2016-00001-1024x682

Năm nay, điều bất ngờ gì sẽ chờ đợi các tín đồ thời trang tại Louis Vuitton Thu Đông 2017 ở bảo tàng Musée du Louvre đây?

Đừng bỏ qua