Louis Vuitton lần đầu tung ra mẫu túi xách đắt giá nhất

Đúng vào mùa mua sắm lễ hội cuối năm, hãng Louis Vuitton lần đầu tiên tung ra mẫu túi xách đắt giá nhất của hãng ở thời điểm này

Chiếc túi xách mang tên City Steamer, được làm từ da cá sấu thật, lót da bò, trang trí một ổ khóa vàng có khắc logo LV.

tui-xach-dat-gia-nhat-louis-vuitton

Chiếc túi xách màu nude này có thể cầm trên tay, đeo lên vai hoặc đeo vòng qua người với dây đeo dài, kích cỡ rộng đủ để đựng vừa giấy tờ hồ sơ.

Giá của túi ở thị trường Mỹ là 55.500 đô-la Mỹ (khoảng 1,25 tỉ đồng)

Trên thị trường túi xách, những chiếc túi làm từ da cá sấu luôn có giá đắt gấp 30 lần túi xách làm từ da bò, và các nhà mốt xa xỉ đều có ít nhất một hai mẫu làm từ loại da vân độc đáo này. Một chiếc túi Hermès Birkin bằng da cá sấu có giá hơn 100.000 đô-la Mỹ. Hãng Saint Laurent cũng tung ra phiên bản da cá sấu của dòng túi It Bag Sac De Jour với giá 33.500 đô-la Mỹ. Ngay cả thương hiệu chưa phải hàng top như The Row của chị em nhà Olsen cũng sản xuất mẫu balô dạng bucket bag bằng da cá sấu bóng với giá 39.000 đô-la Mỹ, đắt nhất trong các dòng túi của hãng. Năm 2012, chị em nhà Olsen còn hợp tác với nghệ sỹ Damien Hirst thiết kế một số phiên bản đặc biệt và duy nhất bán với giá 55.000 đô-la Mỹ mỗi cái, và đều đã bán hết sạch.

Túi Hermès Bordeaux Porosus Crocodile Birkin

Túi Hermès Bordeaux Porosus Crocodile Birkin

Saint Laurent Sac De Jour

Saint Laurent Sac De Jour

Những chiếc túi trang trí có một không hai của The Row hợp tác với

Những chiếc túi trang trí có một không hai của The Row hợp tác với Damien Hirst

Theo Harper’s Bazaar Mỹ

Đừng bỏ qua