LOUIS VUITTON CÁCH TÂN CẶP ĐI LÀM CÔNG SỞ CHO QUÝ ÔNG

Các mẫu cặp đi làm công sở của Louis Vuitton kết hợp tinh thần duy mỹ hiện đại và kỹ thuật chế tác cao cấp cổ truyền của nhà mốt Pháp

Nam doanh nhân thường được đóng khung trong khuôn mẫu: người đàn ông diện vest, thắt cà vạt, mang cặp đi làm da thuộc. Nay, Louis Vuitton cách tân hình ảnh này với bộ sưu tập túi dành cho nam giới mới mang tên New Formals.

Virgil Abloh không chỉ thiết kế street wear

Virgil Abloh, Giám đốc nghệ thuật thời trang nam của Louis Vuitton, chứng tỏ rằng anh không chỉ giỏi trong thiết kế street wear. Đầu tiên, anh ra mắt bộ sưu tập thời trang nam Thu Đông 2020 pha trộn màu sắc hiện đại và phong cách tailoring sắc sảo cổ truyền. Bây giờ là bộ sưu tập cặp đi làm New Formals.

Bộ sưu tập túi xách nam New Formals sẽ gồm 7 mẫu thiết kế. Trong đó có 3 mẫu làm bằng loại da thuộc mới. Hiện tại, các mẫu cặp đi làm công sở đã được giới thiệu là: Soft Trunk Briefcase, Sac Plat Horizontal Zippé phiên bản da Monogram Eclipse, Sac Plat Horizontal Zippé phiên bản da Ombre Acajou và Cabas Business.

Hướng đi mới của dòng thời trang nam Louis Vuitton 

Đại diện Louis Vuitton cho biết, rất nhiều khách hàng của mảng thời trang nam hiện tại đến với Louis Vuitton từ những thiết kế thể thao đường phố của Virgil Abloh. Tuy nhiên, thương hiệu Pháp vẫn muốn làm hài lòng những khách hàng tìm kiếm sản phẩm cổ điển và lịch lãm hơn.

Chính Virgil Abloh cũng thừa nhận, sau quãng thời gian làm việc vừa qua tại Louis Vuitton, anh đã suy nghĩ nhiều hơn về môi trường làm việc công sở. Vì vậy, dự kiến những bộ sưu tập sắp tới của anh sẽ đều nhắm đến sản phẩm cho người đàn ông công sở hiện đại. Kết hợp phong cách hiện đại cùng kỹ thuật chế tác cổ điển.

Sự tập trung vào những thiết kế có tính cách vượt thời gian này sẽ giúp cân bằng lượng khách hàng tại Louis Vuitton. Vừa hấp dẫn đối tượng trẻ tuổi, vừa mang lại sản phẩm nghiêm túc cho văn phòng cho đối tượng chững chạc hơn.

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua