THÂM NHẬP HẬU TRƯỜNG SHOW DIỄN CÔNG TRÍ XUÂN HÈ 2020 TẠI NYFW

NTK Công Trí tiếp tục gây ấn tượng với giới mộ điệu thời trang quốc tế qua bộ sưu tập "Đi nhặt hạt sương nghiêng" được trình diễn tại New York Fashion Week Xuân Hè 2020

Sau thành công của bộ sưu tập (BST) Thu – Đông 2019, NTK Nguyễn Công Trí chính thức trình làng BST “Đi nhặt hạt sương nghiêng” tại New York Fashion Week Xuân – Hè 2020.

Chia sẻ về BST lần này, Nguyễn Công Trí cho biết: “Hạt sương được gửi xuống mặt đất như món quà bé nhỏ và im lặng đón ngày mới. Tôi tìm thấy trên hạt sương tất cả những sắc màu sinh động nhất trong khu vườn của mình. Màu xanh non của lá; màu rực rỡ của hoa; mầu trầm ẩm của đất… Nghiêng, là thời khắc mọng ướt; tròn đầy nhất trước khi hạt sương tan mất.

“Đi nhặt hạt sương nghiêng” như muốn giữ lại vẻ đẹp lộng lẫy ấy; thời khắc rực rỡ xao xuyến ấy”.

Cùng ngắm loạt hình ảnh ấn tượng từ hậu trường show diễn CONG TRI Xuân Hè 2020 tại New York Fashion Week.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí chọn thiên thần nội y – Elsa Hosk làm vedette cho show diễn của mình. Elsa Hosk còn là gương mặt mở màn cho BST.

Bên cạnh Elsa Hosk, thiên thần nội y Georgia Fowler cũng xuất hiện ấn tượng với thiết kế bodysuit kèm áo choàng tay bồng đính lông.

NTK Công Trí sử dụng nhiều các chất liệu mỏng như lụa mỏng, voan lưới. Điều này dẫn đến việc người mẫu phải để ngực trần khi trình diễn để đảm bảo màu sắc và kiểu dáng trang phục.

Các thiết kế mới của Công Trí được lấy ý tưởng từ sương sớm và cây cỏ, thiên nhiên.

Kiểu đầm cường điệu ở vai và tay áo theo phong cách của thập niên 1980.

Công Trí khai thác kiểu cắt xẻ sâu, khai thác tối đa vẻ nữ tính


Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua