Livestream: Gucci RTW Thu Đông 2019 – Tuần lễ thời trang Milan

Theo dõi trực tiếp show diễn Gucci Thu Đông 2019 diễn ra vào ngày 20/2/2019 vào lúc 21h00

Tiếp nối chuỗi sự kiện Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 đã diễn ra tại New York và London, các fashionista hãy sẵn sàng để chào đón hơn 40 bộ sưu tập sẽ được giới thiệu trong tuần lễ thời trang Milan, diễn ra từ ngày 20 – 25/2/2019 với gần 40 thương hiệu hàng đầu tham gia. Năm nay, để các tín đồ thời trang khắp nơi trên thế giới có thể hoà mình vào không khí náo nhiệt tại Milan, thương hiệu Gucci sẽ livestream show diễn của mình trên kênh Youtube chính thức của thương hiệu.

Được biết, Gucci là show diễn mở màn cho tuần lễ thời trang Milan mùa Thu Đông năm nay. Hãng sẽ trình làng bộ sưu tập dành cho cả nam và nữ với các thiết kế mang đậm hơi thở thời trang adrogyny (thời trang phi giới tính).

Hermaphroditus

Thiệp mời show diễn Gucci Thu Đông 2019 với tạo hình độc đáo và ấn tương. Được biết, bộ sưu tập Thu Đông 2019 được mang tên Hermaphroditus – một vị thần lưỡng tính trong thần thoại Hy Lạp

Thương hiệu Gucci đồng hành cùng diva Beyoncé mang nước sạch đến châu Phi

Trước đó, Giám đốc sáng tạo Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đương nhiệm của nhà mốt đã bật mí tên gọi của bộ sưu tập mới này là  “Hermaphroditus” – Ái nam của thần Aphrodite và Hermes, biểu tượng cho sự hợp nhất và lưỡng tính trong thần thoại Hy Lạp. Trên hệ thống mạng xã hội của mình, nhà Gucci cũng gây không ít tò mò khi đăng tải hình ảnh thiệp mời là những chiếc mặt nạ giấy với hình ảnh của vị thần Hermaphroditus cùng thông tin về show diễn.

Show diễn Thu Đông 2019 của Gucci sẽ bắt đầu vào lúc 21h00, ngày 20/2/2019: 

>>> Xem thêm: Xu hướng thời trang mới nhất| Bí quyết phối đồ

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua