Hé lộ địa điểm trình diễn xanh mát của show Li Lam tại Tuần lễ thời trang

Tham gia Tuần lễ Nhà Thiết Kế thời trang Việt Nam 2016, Li Lam mang đến bộ sưu tập mang tên Lam. Như chính tên gọi của mình, ý tưởng cho bộ sưu tập lần này chính từ những gì tinh khôi nguyên sơ của Lam

Li Lam luôn mong muốn có một cơ hội trình diễn Lam tại một khu vườn, nơi có gió, ánh hoàng hôn dịu hàng mơ màng nhất và Lam sẽ trở về với những gì Lam muốn nhất. Như một giọt sương ban mai và bạn sẽ trở về chính bạn trong Lam. Và Vietnam Designer Fashion Week 2016 đã cho Li Lam cơ hội đó.

celadon-city-vietnam-designer-fashion-week-lilam-1

Địa điểm trình diễn nên thơ xanh mát của show Li Lam tại Celadon City

celadon-city-vietnam-designer-fashion-week-lilam-5

Hằng Nguyễn đang tập catwalk chuẩn bị cho show

celadon-city-vietnam-designer-fashion-week-lilam-4

Nhà thiết kế Li Lam và siêu mẫu Xuân Lan đang chỉ đạo catwalk cho các người mẫu

Với nguồn cảm hứng từ những điều giản đơn mộc mạc nhất xung quanh nhưng dễ khiến tâm hồn rung động. Bộ sưu tập hứa hẹn những thuyết lý sống của Li Lam, mong muốn mang lại cái đẹp, sự an nhiên cho người mặc Lam. Với tinh thần đâm chất thiền, minimal, chất liệu vải chính cho bộ sưu tập “Lam” sẽ là linen, satin, cotton lụa với các điểm nhấn là hoạ tiết thêu tay, hoạ tiết từ thiên nhiên độc đáo.

LI-LAM-VDFW2016_0448

Bộ sưu tập “Lam” sẽ tuyền một màu trắng tinh khôi

LI-LAM-VDFW2016_0463

Nói đến ý tưởng cho bộ sưu tập LAM lần này, Li Lam chia sẻ: “Tôi đang tiết chế cuộc sống, và quan sát chúng mỗi ngày nên đưa những điều đẹp nhất của cuộc đời mà con người chúng ta vô tình quên đó đi. Sự trầm tĩnh thật sự là thứ chúng ta nên cần. Tìm thấy niềm vui từ những điều nhỏ nhặt nhất. Để làm nên những thiết kế mà mọi người vẫn luôn gọi là tinh giản, tôi đã phải làm việc cật lực hàng năm. Đó là lý do lại sao những thiết kế của Lam được yêu mến trọn vẹn”.

Nhà thiết kế Li Lam tỉ mỉ chỉnh sửa trang phục cho người mẫu

Nhà thiết kế Li Lam tỉ mỉ chỉnh sửa trang phục cho người mẫu

Hằng Nguyễn quyến rũ trong thiết kế của Lam

Hằng Nguyễn quyến rũ trong thiết kế của Lam

LI-LAM-VDFW2016_0538

Nhà thiết kế cũng hé lộ phần âm nhạc và ánh sáng cho bộ sưu tập lần này, đó là chủ ý mang đến cho người xem cảm giác như đang thả hồn trong một khu vườn thiên nhiên trong vắt. Những giai điệu lấy từ những âm thanh thiên nhiên như tiếng gió, tiếng nước sẽ đưa người nghe phiêu cùng tinh thần thiền và an nhiên của Lam.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua