Thiết kế hiện đại, mới mẻ của Bộ sưu tập New Wave của Louis Vuitton

Bộ sưu tập New Wave của Louis Vuitton trở lại với những chi tiết trang trí mới. Thiết kế mang tên New Wave Love Lock lần này tươi vui hơn, trẻ trung hơn cho mùa Valentine 2019

Bộ sưu tập New Wave của Louis Vuitton

Mùa hè năm 2018, giới mộ điệu háo hức chào đón sự ra đời của New Wave; bộ sưu tập túi mới của thương hiệu Louis Vuitton. Lấy cảm hứng từ thể loại âm nhạc cùng tên; các thiết kế mang lại tinh thần vui vẻ, đầy màu sắc của thập niên 1980. Giờ đây, để tôn vinh ngày Lễ Tình nhân 2019; nhà mốt Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập New Wave Love Lock – phiên bản mới của New Wave.

Thiết kế hiện đại, mới mẻ của Bộ sưu tập New Wave của Louis Vuitton

Thiết kế nguyên bản của New Wave không giống với bất kỳ mẫu túi truyền thống nào. Được làm bằng da bê cao cấp, mềm mại, New Wave sở hữu vẻ ngoài hiện đại với đường lượn sóng ở thân túi. Quai túi nổi bật với dòng chữ Louis Vuitton thêu màu cầu vồng và có thể tháo rời. Cũng giống với các thiết kế khác của Louis Vuitton, New Wave cũng mang trong mình một câu chuyện. Đó là câu chuyện về phong trào âm nhạc new-wave sôi động của thập niên 1980. Chính vì vậy, New Wave là sự tổng hòa giữa di sản thời trang cổ điển và tinh thần đổi mới hiện đại của Louis Vuitton.
Bộ sưu tập New Wave của Louis Vuitton
Bộ sưu tập New Wave của Louis Vuitton

Bộ sưu tập New Wave của Louis Vuitton Bộ sưu tập New Wave của Louis Vuitton Bộ sưu tập New Wave của Louis Vuitton Bộ sưu tập New Wave của Louis Vuitton

Bộ sưu tập New Wave của Louis Vuitton
Bộ sưu tập New Wave của Louis Vuitton

Bộ sưu tập New Wave của Louis Vuitton

Làn sóng mới cho trái tim yêu

Những tín đồ của New Wave một lần nữa được dịp chiêm ngưỡng sáng tạo mới của Louis Vuitton. Bộ sưu tập New Wave Love Lock gồm hai mẫu túi Heart bag và Chain bag. Các chi tiết trang trí LV Love locks như ổ khóa, chìa khóa và trái tim bằng kim loại có kích cỡ khác nhau. Ba tông màu hồng, đỏ và đen của bộ sưu tập chính là sắc màu của tình yêu.

Túi Heart bag mang hình dáng trái tim biểu tượng. Phần dây đeo vai có thể tháo rời với quai cầm bằng da, có thể đeo thành ba dạng: đeo chéo qua vai, cầm tay như clutch và đeo ngang eo như một chiếc beltbag. Thiết kế màu hồng và đỏ được đính chi tiết LV Love locks trong khi màu đen trơn giúp logo LV màu vàng thêm phần nổi bật. Phiên bản Heart bag màu hồng được bán độc quyền trên trang mua sắm trực tuyến Louisvuitton.com.

>>Xem thêm: Các xu hướng thời trang 2019 mới nhất | Cách phối đồ đẹp

LV Love locks được sáng tạo để ca ngợi chiếc cầu tình yêu Pont des Arts ở Paris. Đó là nơi các cặp tình nhân cùng nhau bấm ổ khoá có tên mình lên cầu, tượng trưng cho tình yêu lãng mạn của lứa đôi. LV Love locks làm nổi bật kỹ thuật chần trên bề mặt da của Louis Vuitton.

 

BÀI: MỘC THY.
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 02/2019.

Đừng bỏ qua:

Bình luận