Làn gió hạ của nhà thiết kế Chung Thanh Phong

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong trở lại với bộ sưu tập Pre Fall 2018

Trở lại với bộ sưu tập Pre Fall 2018, nhà thiết kế Chung Thanh Phong mang đến cho các khách mời có mặt tại Saigon Skydeck quận 1 màn trình diễn đầy nên thơ và lãng mạn.

Các thiết kế thuộc chủ đề “Phong” được sáng tạo nên từ chất liệu ren, lưới chấm bi, voan kim tuyến. Truyền tải tinh thần tự do, bay bổng và cảm xúc phóng khoáng như một cơn gió của người phụ nữ. Chi tiết bông cỏ và lúa mì được đính tinh xảo trên trang phục. Thể hiện tay nghề đính kết nhuần nhuyễn của người thợ thủ công.

Bên cạnh các mẫu đầm dạ hội được đính kết khéo léo bằng kỹ thuật 3D; với pha lê và hạt sequin bản to; bộ sưu tập còn mang đến những thiết kế màu xanh rêu theo xu hướng quân đội. Như túi hộp, thắt lưng bản to, mũ thủy thủ… Phần lớn bộ sưu tập theo tông màu chủ đạo là trắng thuần khiết, nude thanh lịch. Điểm xuyết thêm một vài mẫu màu vàng mù tạt nổi bật.

Bazaar điểm qua một số bộ trang phục nổi bật của nhà thiết kế Chung Thanh Phong:

nha-thiet-ke-chung-thanh-phong-09 nha-thiet-ke-chung-thanh-phong-08 nha-thiet-ke-chung-thanh-phong-07 nha-thiet-ke-chung-thanh-phong-06 nha-thiet-ke-chung-thanh-phong-05 nha-thiet-ke-chung-thanh-phong-04 nha-thiet-ke-chung-thanh-phong-03 nha-thiet-ke-chung-thanh-phong-02 nha-thiet-ke-chung-thanh-phong-01

>> Xem thêm: Nhà thiết kế Chung Thanh Phong trình làng BST JOURNEY OF MEUW

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua