Lacoste ra mắt áo Polo phiên bản giới hạn tri ân tình nguyện viên chống dịch

Chiếc áo Polo phiên bản giới hạn này mang tinh thần đoàn kết và cũng là lời cảm ơn chân thành của Lacoste đến các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch

Lacoste ra mắt L12.12 Polo Merci

Lacoste vừa cho ra đời chiếc áo L12.12 Polo Merci. Sản phẩm là phiên bản giới hạn mang tinh thần đoàn kết của các tình nguyện viên đã và đang chiến đấu để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 từ khắp nơi trên thế giới. Doanh thu mang lại từ sản phẩm này sẽ được trao tặng lại cho các hiệp hội đối tác quốc tế tuyến đầu đang làm việc trong cuộc khủng hoảng dịch bệnh này.

Chiếc áo tri ân những tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch

Bà Louise Trotter, Giám đốc Sáng tạo của Lacoste đã thiết kế chiếc áo L12.12 Polo Merci với sứ mệnh hỗ trợ và thể hiện cam kết của thương hiệu đối với các tình nguyện viên trong suốt cuộc khủng hoảng.

Trong lịch sử, chiếc áo Polo Lacoste luôn đặt biểu tượng cá sấu ở vị trí trái tim. Đó cũng là một tham chiếu tượng trưng cho các giá trị Lacoste.

Trên chiếc áo L12.12 Polo Merci lần này, dấu ấn của sự đoàn kết được Lacoste truyền tải qua hình trái tim vòng quanh chú cá sấu biểu tượng của thương hiệu. Trái tim đó diễn tả sự tri ân chân thành đối với những tình nguyện viên. Họ là những thợ may làm việc ngày đêm trong các nhà máy Lacoste để cho ra đời những chiếc khẩu trang thiết yếu. Họ còn là những y bác sĩ trên tiền tuyến quên mình để người chăm sóc người bệnh trong cuộc khủng hoảng.

Gây quỹ từ thiện cho cuộc chiến chống dịch Covid-19

Toàn bộ doanh số bán ra của chiếc áo L12.12 Polo Merci này sẽ được quyên góp vào Quỹ Lacoste. Đây là quỹ hỗ trợ các hoạt động của Liên đoàn Chữ thập đỏ trên toàn thế giới.

Hành động này của Lacoste phù hợp với các cam kết của thương hiệu đối với cộng đồng trong cuộc chiến chống lại Covid-19. Kể từ tháng 3, Lacoste đã sản xuất hơn 200.000 chiếc khẩu trang vải tại các nhà máy của mình ở Pháp và Argentina. Những chiếc khẩu trang này đã được chuyển đến cho chính quyền địa phương và các nơi phòng dịch tuyến đầu.

Lacoste ra mắt L12.12 Polo Merci

Trên chiếc áo Polo Merci lần này, dấu ấn của sự đoàn kết được Lacoste truyền tải qua hình trái tim vòng quanh chú cá sấu biểu tượng của thương hiệu

Chiếc áo L12.12 Polo Merci sẽ có mặt từ ngày 28 tháng 5 tại châu Âu. Ngoài ra chiếc áo cũng sẽ lên kệ trong một số cửa hàng Lacoste chọn lọc trên thế giới và trên website chính thức.

Về Quỹ Lacoste

Quỹ Lacoste được thành lập vào năm 2020. Quỹ có nhiệm vụ phát triển và triển khai các hoạt động xã hội của thương hiệu. Mọi hoạt động của Quỹ hiện đều tập trung cho các vấn đề liên quan đến dịch bệnh. Khi dịch bệnh được ngăn chặn, Quỹ Lacoste sẽ tập trung vào sứ mệnh ban đầu của mình: đồng hành cùng những người trẻ để tạo ra một tương lai có trách nhiệm. Thông qua các hiệp hội, những người trẻ được phát triển khả năng để đạt được thành công.

>>> Xem thêm: LACOSTE MAY 200.000 KHẨU TRANG, PHÂN PHÁT MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua