Lacoste giới thiệu bộ sưu tập túi Chantaco lấy cảm hứng từ môn đánh golf

Ngày 23 và ngày 25-11 tại Hà Nội và Tp.HCM, Lacoste đã tổ chức sự kiện giới thiệu bộ sưu tập túi xách mới tên là Chantaco dành cho nữ giới trong không gian trưng bày lấy ý tưởng như một sân golf dành cho giới quý tộc.

CHANTACO là tên gọi huyền thoại từ sân câu lạc bộ Golf ở miền tây nước Pháp nơi gắn liền với tên tuổi của gia đình ông Rene Lacoste. Câu lạc bộ Golf CHANTACO được sáng lập vào năm 1928 bởi ông Saint-Jean-de-Luz cha đẻ của Golfer Simone Thion de la Chaume vợ của ông Réne Lacoste. Thời bấy giờ rất nhiều ngôi sao tên tuổi thường xuyên đến chơi tại sân Golf này như Charlie Chaplin, hoàng tử xứ Wales,… Nơi đây đã từng diễn ra các giải thi đấu Golf lớn dành cho Nữ giới và bà Simone de la Chaume (vợ của Rene Lacoste) là tay Golf sáng giá vào thập niên 20 này. Đây là lý do vì sao dòng túi xách Chantaco lại mang các đặc trựng của bộ môn thể thao thanh nhã này.

Lacoste-Chantaco Bag_3736

Lacoste-Chantaco-Bag-0S3A1061 Lacoste-Chantaco-Bag-0S3A1058 Lacoste-Chantaco-Bag-0S3A1529

Sự kiện này Lacoste Viêt Nam vinh dự chào đón sự có mặt của nghệ nhân thiếp vàng đến từ Paris “Mr. Pascal” tại hai Boutiqute Lacoste Bà Triệu và UNIONSQUARE. Ông đến đây theo kế hoạch của nhãn hàng Lacoste sau sự thành công của chương trình khảm tên vàng trên túi nhân dịp Mother’s Day thực hiện tại thiên đại lộ thời trang Champs-Elysées Paris. Tiếp theo lần lượt các nước trong khu vực châu Á sẽ chào đón nghệ nhân Pascal từ ngày 13 đến ngày 29-11. Các khách mời vô cùng thích thú khi được tay nghề thủ công tài hoa của nghệ nhân Pascal tận tay khảm vàng tên cá nhân trên những chiếc túi xách CHANTACO như món quà tặng tri ân từ thương hiệu.

Lacoste-Chantaco Bag_3821  Lacoste-Chantaco-Bag-0S3A1431 Lacoste-Chantaco Bag_3824  Lacoste-Chantaco Bag_3807Lacoste-Chantaco Bag_3732 Lacoste-Chantaco Bag_3791 Lacoste-Chantaco Bag_3815

BST túi xách Chantaco của Lacoste được làm từ 100% da bò với họa tiết Piqué lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của bộ môn thể thao Golf như “sân cỏ Golf”, “bóng Golf” “cây gậy đánh Golf” và đặc biệt là sư thanh lịch, quý phái của các quý bà chơi bộ môn thể thao quý tộc này. Bộ sưu tập được phát triển bởi các nhà thiết kế ở Paris và được gia công bởi các thợ thủ công người Pháp tại các xưởng riêng ở Paris, nước Pháp. Dòng túi CHANTACO là sự sáng tạo riêng của nhãn Lacoste, mang tính biểu tượng của thương hiệu và mang tính cạnh tranh cao so với các sản phẩm túi da của các nhãn hiệu khác trên thị trường. Chính vì thế Túi CHANTACO là một dòng sản phẩm độc đáo, là phụ kiện không thể thiếu của các quý cô khi kết hợp với các trang phục quần áo khác nhau để tăng thêm vẻ sang trọng khi ra phố.

 Lacoste-Chantaco-Bag-0S3A1197 Lacoste-Chantaco Bag_3935

Tham khảo thêm tại www.lacoste.com

Harper’s Bazaar – Nguồn: Lacoste

Đừng bỏ qua