Khi thiên đường nằm gọn trên từng chiếc túi Dior Cruise 2016

Sự giao hòa giữa đất, trời và biển vẽ nên khung cảnh thiên đường trong bộ sưu tập túi Dior Cruise 2016

“Tôi muốn sự tự do, phóng khoáng mà vẫn nói lên cá tính riêng của người sở hữu được truyền tải qua bộ sưu tập lần này. Ý tưởng về thiên đường thực ra không hề nặng nề mà ngược lại rất trẻ trung, nhẹ nhàng”, Raf Simons, cựu giám đốc sáng tạo của Dior khẳng định về tinh thần của bộ sưu tập Cruise 2016. Trong đó, những mẫu túi thuộc bộ sưu tập này cũng thể hiện nhất quán ý tưởng ấy.

[jwplayer mediaid=”2312737″]

Cảm hứng từ một thế giới hữu cơ trong tương lai

BZ-tui-Dior_cruise-2016-1

Bầu trời trong xanh miền Nam nước Pháp với những áng mây bồng bềnh lơ đãng trôi đã mang lại cho Simons nhiều ý tưởng mới mẻ về một bộ sưu tập chuyển mùa đơn giản mà tinh tế. Vẻ đẹp tự nhiên của vùng đất Côte d’Azur từ màu sắc, ánh sáng đến chất liệu và cả phong cách của cư dân nơi này đã tạo nên nguồn cảm hứng lớn cho Raf Simons để ông thực hiện dự án Le Palais Bulles, một dự án mang đậm hơi thở đương đại hòa lẫn với thiên nhiên. Trong dự án này, tương lai là một thế giới nguyên bản hữu cơ từ hình thái hòa hợp với kiến trúc của quá khứ.

Bộ sưu tập Dior Cruise 2016 lần này hoàn toàn tương phản với phong cách sang trọng, thanh lịch mà lâu nay Dior vẫn theo đuổi. Những thiết kế mới này là sự hợp lưu giữa phong cách, họa tiết, chất liệu và kỹ thuật cắt ghép, gợi mở kết cấu đa tầng của miền Nam nước Pháp.

BZ-tui-Dior_cruise-2016-4

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Ở bộ sưu tập túi lần này, giới mộ điệu có dịp chiêm ngưỡng sự kết hợp độc đáo của thiên nhiên, hoa cỏ và hơi thở đương đại trong những thiết kế quen thuộc. Kiểu dáng truyền thống của túi Dior Diorama và Lady Dior trở nên mới mẻ hơn, độc đáo hơn nhờ nghệ thuật sắp đặt và kết hợp các huy hiệu Dior, họa tiết nhành hoa hay họa tiết chữ in. Trên nền trắng, đỏ, đen và chất liệu da dê cao cấp, mỗi chiếc túi với họa tiết khác nhau giống như một bức tranh nghệ thuật đường phố đầy màu sắc. Tinh thần của Paradise mà Raf Simons muốn truyền tải được thể hiện trọn vẹn và xuyên suốt bộ sưu tập, mà trong đó những thiết kế túi mới toanh chính là điểm nhấn nổi bật, đáng để mong đợi nhất.

Bazaar_Ad_Dior_12_15-1

Tham khảo thêm trên website: www.dior.com

Bài: Yennie Trần – Xem địa chỉ mua sắm tại đây

Harper’s Bazaar

Đừng bỏ qua