VÌ SAO KHÁNH LINH THE FACE MANG THEO 8 VALI QUẦN ÁO ĐẾN TUẦN LỄ THỜI TRANG PARIS?

Mong muốn trở thành một KOL? Hãy học hỏi kỹ năng xử lý tình huống chuyên nghiệp như nàng youtuber "Cô em trendy" Khánh Linh the Face

Fashionista Khánh Linh đang có mặt tại Paris để dự Tuần lễ thời trang Paris 2020. Ở những sự kiện lớn như vậy, sự cố có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Nếu không hỏi ra, có lẽ không mấy người biết chuyến đi lần này cũng có ít nhiều “giông bão”. Thế nhưng nhìn cách Khánh Linh xử lý sự cố mới hiểu được sự chuyên nghiệp của cô người mẫu gốc Hà thành này.

Cùng nghe “Cô em trendy” bật mí cách đối mặt với sự cố sao cho thật thần thái nhé!

Chủ động và kỹ lưỡng

“Trong mọi trường hợp, chủ động và kỹ lưỡng giúp bạn dễ dàng làm chủ tình huống”.

Bản thân Khánh Linh là một người vô cùng kỹ càng. Cô luôn để ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Để khi xuất hiện trước công chúng thì phải hoàn hảo. Điều này không chỉ thể hiện ở trang phục mà cả phát ngôn của Khánh Linh.

“Cô em trendy” tin là, có những sự cố có thể phòng ngừa được. Kỹ lưỡng ngay từ khâu chuẩn bị sẽ tránh được những vấn đề không đáng có. Đến với tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2020, ít ai biết Khánh Linh cũng gặp phải vấn đề trang phục vào phút chót. Tuy nhiên, tình huống này không làm khó được “Cô em trendy” bởi cô đã chuẩn bị đến 8 vali quần áo, phụ kiện cho sự kiện lần này.

Nhìn nhận theo hướng tích cực

“Giữ tâm lý bình tĩnh để nhìn nhận mọi việc đơn giản, khách quan hơn”

Gần 5 năm trong nghề, Khánh Linh đã dự nhiều sự kiện lớn nhỏ. Cô cũng kinh qua không ít sự cố. Có lần, Khánh Linh phải đổi trang phục vào phút chót mà không hề có phương án dự phòng nào. Sau bao nhiêu lần dò hỏi khắp nơi, cô mới có thể chốt được trang phục của NTK Phương My. Lúc đó là 2 ngày trước khi sự kiện diễn ra.

Chính những khó khăn đó đã giúp Linh rèn luyện tâm lý vững chắc trước nhiều vấn đề. Linh cũng là người khá kín kẽ nên thường không nói nhiều về những khó khăn này. Với Khánh Linh, bình tĩnh, thoải mái thì “vấn đề to hoá nhỏ, nhỏ hoá thành không”.

Luôn có phương án dự phòng

“Khi phương án A không ổn, thì hãy nghĩ đến phương án B, C, thậm chí là Z. Chúng ta có cả bảng chữ cái cơ mà!”

Phương án dự phòng không bao giờ là thừa thãi. Ở tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2020 năm nay, Khánh Linh the Face cùng với Châu Bùi là hai đại diện đầu tiên của Việt Nam dự show của Dior. Vì một vài sự cố nhỏ, nàng fashionista không thể diện bộ cánh đã chọn trước đó. Và thế là Khánh Linh đã chủ động chọn một bộ trang phục từ 8 vali hành lý của mình.

Bộ jumpsuit denim trong BST Cruise 2020 của Dior vốn là để Linh chụp hình streetstyle. Tuy nhiên, cô đã phải mix match nó lại gấp rút để dự show Dior.

Đối với trang phục này, Khánh Linh đều có ngụ ý khi kết hợp phụ kiện. Chiếc túi 30 Montaigne và bông tai ngọc trai là biểu tượng trứ danh của nhà Dior. Thắt lưng tạo điểm nhấn cho bộ jumpsuit. Giày cao gót được phủ kín sau ống quần rộng để tạo tỉ lệ đẹp cho cơ thể.

>>> Xem thêm: GẶP SỰ CỐ TRANG PHỤC, CHÂU BÙI PHẢI “TỰ BIÊN TỰ DIỄN” Ở SHOW DIOR

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua