KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN MUA SẮM BÊN TRONG CỬA HÀNG UNIQLO RỘNG 3100m²

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Việt Nam chính thức mở cửa đón khách mua sắm vào ngày 6/12

UNIQLO chiếm trọn phần mặt tiền của Parkson Saigon Tourist Lê Thánh Tôn

UNIQLO Đồng Khởi chính thức mở cửa đón khách vào đúng 9.30 sáng ngày 6/12. Địa chỉ của cửa hàng ở số 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Một trong những flagship store lớn nhất Đông Nam Á của UNIQLO

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Việt Nam nằm tại Trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist. Với diện tích trải dài trên ba tầng với tổng diện tích bán hàng lên đến gần 3.100 mét vuông. Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi sẽ chào đón các khách hàng với mặt tiền được trưng bày vô cùng ấn tượng và độc đáo. Thiết kế bên trong của cửa hàng cũng được đầu tư đặc biệt với sự đa dạng khác nhau tùy theo tầng. Bắt đầu bằng một khu vực trang trí làm từ tre tự nhiên của Việt Nam.  Tại đây cũng có những màn hình LED ấn tượng và từng góc bán hàng được chăm chút tỉ mỉ.

Những chi tiết trang trí từ tre tự nhiên trong cửa hàng

Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới. Trải dọc 3 tầng của tòa nhà bạn có thể tìm thấy các sản phẩm công nghệ độc quyền của UNIQLO như sản phẩm áo phao siêu nhẹ Ultra Light Down, HEATTECH, áo chống UV; và những sản phẩm với công nghệ sợi vải cao cấp như Jeans, Len dạ cực mềm giả lông cừu Merino…

Bộ sưu tập UT Mickey Stands dành riêng cho thị trường Việt Nam

Bộ sưu tập UT Mickey Stands dành riêng cho thị trường Việt Nam

Cửa hàng cũng mang đến dòng sản phẩm UT (áo thun UNIQLO) mà không phải cửa hàng UNIQLO nào cũng có. Bộ sưu tập UT Mickey Stands kết hợp các mẫu họa tiết độc quyền và dành riêng cho thị trường Việt Nam. Đó là những hình ảnh mang tính biểu tượng như nón lá, hoa sen, xe máy. Bộ sưu tập có tất cả 4 màu: trắng, đỏ, vàng và đen. Bên cạnh đó, cửa hàng mang đến dịch vụ trải nghiệm Utme! để các khách hàng có thể tự do sáng tạo nên chiếc áo UT cho riêng mình.  Khách hàng có thể lựa chọn và in các mẫu họa tiết độc đáo của UNIQLO; bao gồm các họa tiết kết hợp cùng Roger Federer – huyền thoại tennis và Đại sứ Toàn cầu của UNIQLO.

Những điểm nhấn độc đáo chỉ có tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi

UNIQLO x Vo Trong Nghia. –Tôn vinh văn hóa bản địa qua khu vực trưng bày đặc biệt được làm từ cây tre, chất liệu thiên nhiên quen thuộc với người Việt.

UNIQLO x Helly Tống. – Không gian hướng đến phát triển bền vững với những mảng xanh từ cây cối và các sản phẩm thân thiện với môi trường.

LaiTa, Vườn Illustration và teamLab –Khu vực rất đặc biệt dành riêng cho trẻ em và trẻ sơ sinh tại UNIQLO Đồng Khởi.

Ấn phẩm UNIQLO x Good Neighbor Guide – Lang Thang Sài Gòn sẽ được trưng bày, phân phối tại đây. Ấn phẩm nhằm giới thiệu và chia sẻ các địa điểm độc đáo tại khu vực trung tâm thành phố. Khách hàng có thể khám phá sau khi có những trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng UNIQLO.

Khu vực dành riêng cho trẻ em tại UNIQLO Đồng Khởi

>>>Xem thêm: UNIQLO ĐƯA TRIỂN LÃM LIFEWEAR TỪNG TRƯNG BÀY TẠI PHÁP VỀ VN

Đừng bỏ qua