NIKE KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG FLAGSHIP ĐẦU TIÊN TẠI SAIGON CENTRE

Nike Flagship store chính thức có mặt tại Saigon Center và sẵn sàng "chiêu đãi" những người yêu thể thao

Sau một thời gian tu sửa và nâng cấp, Nike Saigon Centre đã chính thức trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới. Ấn tượng nhất là không gian mua sắm rộng lớn, hiện đại với đa dạng mẫu mã hàng hoá .

Cửa hàng Flagship đầu tiên của Nike

Cửa hàng Flagship của Nike toạ lạc tại tầng L3 của TTTM Saigon Centre. Đây từ lâu là điểm hẹn quen thuộc của giới mộ điệu và những người đam mê thể thao. Với không gian lên đến 350m2, Nike đem đến trải nghiệm mua sắm vô cùng thoải mái cho khách hàng. Thương hiệu thể thao này cũng không làm thất vọng khi đem đến thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng. Các dòng sản phẩm của Nike từ giày, trang phục tập luyện, thi đấu thể thao đến các dòng sản phẩm thời trang của cả nam và nữ.

Đặc biệt, các fan của Jordan và bóng rổ sẽ được trải nghiệm một khu vực riêng với những sản phẩm mới nhất

Đại diện ACFC chia sẻ: “Nike Saigon Centre hy vọng đen đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm đa dạng, tân tiến nhất cho người yêu thể thao”.

Đại diện ACFC thể hiện tinh thần thể thao năng động

Sự kiện khai trương hội tụ toàn sao

Buổi lễ khai trương cửa hàng Nike Saigon Centre có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng. Ca sĩ Trọng Hiếu, dancer Quang Đăng, J & Zino (Monstar), diễn viên Nhan Phúc Vinh, người mẫu Linh Chi ….

Ca sĩ Nicky, J & Zino (nhóm nhạc Monstar)

Diễn viên Nhan Phúc Vinh

Phillip Nguyễn và Linh Rin

Ca sĩ Trọng Hiếu

Đặc biệt là các tuyển thủ bóng rổ ĐTQG Việt Nam vừa trở về từ Sea Game 30. Ngoài ra, sự kiện cũng có mặt đại diện của các cộng đồng yêu thể thao tại Việt Nam. Đây được xem như một bữa tiệc thời trang, âm nhạc độc đáo đầy cảm hứng.

Đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua