FITFLOP TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG MỚI TẠI CRESCENT MALL 

Tiếp nối những thành công trong năm 2019 tại Việt Nam, đầu năm 2020, FitFlop tiếp tục khai trương một cửa hàng mới tại Crescent Mall vào ngày 11.01. Đây cũng là cửa hàng thứ 12 gia nhập vào hệ thống cửa hàng FitFlop trên toàn quốc

Cửa hàng FitFlop mới tại Lầu 2 Crescent Mall được thiết kế theo concept của hệ thống toàn cầu cùng nội thất với chất liệu gỗ sồi tinh tế

Những mẫu dép và sandal Heda Chain với thiết kế năng động cùng kiểu dáng và màu sắc hiện đại luôn được các khách hàng nữ và cả các KOLs đánh giá cao và lựa chọn làm bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.

Thiết kế năng động, kiểu dáng màu sắc hiện đại khiến những mẫu của FitFlop được phái đẹp ưa chuộng

Tăng Thanh Hà cũng là một trong những tín đồ của FitFlop

Kiểu dáng đơn giản, nhưng vẫn sang trọng và êm ái là những gì mà FitFlop muốn mang đến cho những thiết kế của nam giới. Từ những đôi sneaker năng động đến những mẫu giày tây lịch lãm đều được tích hợp công nghệ độc quyền từ Anh Quốc tạo sự thoải mái khi di chuyển.

Tại buổi khai trương, FitFlop Crescent Mall đã thu hút nhiều tín đồ mua sắm và khách hàng thân thiết của FitFlop. Sự kiện cũng có nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng độc quyền từ nhãn hàng cho khách đến mua sắm trong ngày khai trương.

Về thương hiệu FitFlop

FitFlop là thư ơng hiệu giày dép đến từ Anh Quốc với đặc trưng “công nghệ sinh học” trong các dòng sản phẩm. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những đôi giày, dép thời trang và mang tính ứng dụng cao. Cùng slogan “Made for living in – Cho cuộc sống dễ dàng hơn”, Fitflop mong muốn tạo nguồn cảm hứng về một lối sống năng động và thoải mái dành cho tất cả mọi người.

Địa chỉ cửa hàng

Gian hàng 2F – 32B, Tầng 2 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua