Katy Perry tiếp tục diện thiết kế của NTK Nguyễn Công Trí sau MV Internal Flame

Nữ ca sỹ Katy Perry tiếp tục chọn các trang phục của NTK Nguyễn Công Trí khi tham gia chương trình American Idol 2018

NTK Nguyen Cong Tri hinh anh

Gần đây, NTK Nguyễn Công Trí liên tục kết hợp cùng các nữ nghệ sỹ nổi tiếng quốc tế. Đặc biệt, vừa qua anh cũng là người thực hiện bộ trang phục độc quyền để Katy Perry mặc trong MV “Internal Flame”. Đây là một ca khúc được thực hiện cho dòng trò chơi điện tử mới của hãng Square Inx. Kể từ lần hợp tác đầu tiên vào năm 2017, đến nay. Katy Perry luôn chọn các sáng tạo của anh trong những dự án nghệ thuật; các tour trình diễn của mình. Mới đây nhất, giọng ca “The Roar” bất ngờ diện một thiết kế mới của NTK Nguyễn Công Trí. Bộ trang phục được cô chọn đến trường quay American Idol 2018.

Bộ trang phục mà NTK Nguyễn Công Trí thực hiện cho Katy Perry bao gồm chiếc áo vest được cắt rã nhiều mảnh và phối theo bảng màu tươi sáng, gợi nhớ về hình ảnh của chiếc cầu vồng. Để tăng thêm phần nổi bật cho nữ giám khảo của cuộc thi American Idol 2018; Công Trí đã mix thêm chiếc quần ống loe với tông màu xanh dương bắt mắt. Nữ ca sỹ cũng chọn cho mình một đôi hoa tai statement tạo thêm điểm nhấn cho tổng thể trang phục.

Katy Perry diện trang phục do NTK Công Trí thực hiện

NTK Nguyen Cong Tri hinh anh 1

Bộ trang phục mang nhiều gam màu bắt mắt, giúp Katy Perry thêm nổi bật trên sân khấu

Katy Perry tiếp tục diện thiết kế của NTK Nguyễn Công Trí 2

Lấy ý tưởng và dành tặng cho cộng đồng LGBT. NTK Nguyễn Công Trí đã thiết kế một bộ suit rực rỡ bảy sắc cầu vồng vô cùng bắt mắt

>> Xem thêm: Nhà thiết kế Công Trí và Katy Perry hợp tác với nhau trong dự án game

Công trí xứng đáng là người anh cả của làng mốt Việt. Anh không chỉ nổi tiếng bởi các thiết kế ấn tượng trên sàn diễn; mà còn là một trong số ít các nhà thiết kế vận hành thương hiệu theo các mùa thời trang trên thế giới. Lòng đam mê và tâm huyết của anh trong công việc đã đưa tên tuổi của NTK Nguyễn Công Trí vượt ra khỏi biên giới của làng thời trang Việt. Sau hàng loạt những cái tên như Rihanna; Gwen Steffani;… sự yêu mến của Katy Perry dành cho các thiết kế của anh đã khẳng định vị thế và tài năng của NTK Công Trí.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận