Juste Un Clou – tuyên ngôn phong cách từ Cartier

Juste Un Clou đươc thiết kế tối giản đến tinh tế với hình dáng chiếc đinh kim loại tuy khiêm nhường, nhưng lại mang đến cảm giác cứng cáp và nguồn năng lượng mãnh liệt.

Đậm chất riêng của Cartier, bộ vòng tay – vòng cổ Juste Un Clou mới được thiết kế ôm sát. Nhằm đem lại hình ảnh mạnh mẽ và năng động. Như tinh thần xuyên suốt của dòng sản phẩm từ trước đến nay.

Nguồn năng lượng mãnh liệt từ Juste Un Clou

Những chiếc đinh đại diện cho sức mạnh tiềm ẩn chính là nguồn cảm hứng cho nghệ nhân Aldo Cipullo. Để tạo nên những chiếc vòng đầu tiên vào những năm 1970 cho Cartier New York.

20180329-vong-tay-juste-un-clou-trang-suc-cartier-2

Đi ngược lại với xu hướng thực dụng hào nhoáng của phụ kiện trang sức đương thời. Juste Un Clou đươc thiết kế tối giản đến tinh tế.  Với hình dáng chiếc đinh kim loại tuy khiêm nhường. Nhưng lại mang đến cảm giác cứng cáp và nguồn năng lượng mãnh liệt.

20180329-vong-tay-juste-un-clou-trang-suc-cartier-1

 

Nay đã trở lại, chiếc vòng biểu tượng vẫn giữ được lối thiết kế nguyên bản. Nhưng với nhiều chất liệu và màu sắc hơn như vàng, vàng hồng, vàng trắng, đính kim cương hoặc trơn. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của những chiếc vòng quá khổ trong lần ra mắt người yêu thời trang này.

20180329-vong-tay-juste-un-clou-trang-suc-cartier-4

Với chất liệu cao cấp và có phần xa xỉ, những chiếc vòng Juste Un Clou của Cartier như sẽ thêm phần khiến cho mọi ngày bình thường của bạn được trở nên đặc biệt hơn.

Địa chỉ cửa hàng Cartier:

  • Khu mua sắm Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 3521 0370

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua