Jessica Minh Anh xinh như búp bê tại lễ ký kết quảng bá du lịch Việt Nam

Siêu mẫu Jessica Minh Anh đã có mặt tại Hà Nội để ký kết với TCDL về chương trình truyền hình thực tế mới quảng bá cho hình ảnh tươi đẹp của Việt Nam

 

Siễu mẫu quốc tế người Việt Jessica Minh Anh đang quay trở lại đầu tư cho quê nhà. Sau nhiều năm rong ruổi với những show thời trang đẳng cấp thế giới tại Pháp, Mỹ, Singapore, năm 2020, cô sẽ xúc tiến những dự án quảng bá cho những địa điểm đẹp của Việt Nam.

Năm nay, cô tiến hành ký kết với Tổng cục Du lịch Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (TCDL) thực hiện chương trình truyền hình thực tế: Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam.

Đây là một chương trình được Jessica Minh Anh dẫn dắt bằng tiếng Anh, lồng ghép phụ đề Việt. Mục đích nhằm khuếch trương hình ảnh của Việt Nam đến với khán giả nước ngoài. Chương trình sẽ theo chân siêu mẫu Việt đến những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam. Tại mỗi điểm dừng chân, khán giả sẽ được hiểu thêm về nét đẹp văn hóa Việt.

***

Buổi lễ ký kết giữa Jessica Minh Anh và TCDL diễn ra ngày 28/7/2020 tại Khách Sạn Hà Nội Daewoo.

***

Jessica Minh Anh xinh như búp bê tại lễ ký kết quảng bá du lịch Việt Nam

Siêu mẫu xuất hiện xinh đẹp trong một trang phục của ROSEE de MATIN, thương hiệu thời trang Việt. Tuy Jessica Minh Anh luôn có mối quan hệ tốt với các hãng thời trang nước ngoài, việc chọn lựa một thương hiệu Việt tại lễ ký kết quan trọng cho thấy tinh thần hướng về quê hương của siêu mẫu.

***

Jessica Minh Anh xinh như búp bê tại lễ ký kết quảng bá du lịch Việt Nam

Jessica Minh Anh là người được truyền thông quốc tế mệnh danh là “Nhà sản xuất sự kiện thời trang sáng tạo nhất thế giới”. Bởi cô tổ chức thành công các show diễn thời trang mang ấn tượng thị giác phi thường. Cô phát biểu: “Với từng show diễn thành công của tôi ở nước ngoài, báo chí quốc tế không chỉ nhắc đến tôi dưới vai trò là một doanh nhân hay siêu mẫu. Mà quan trọng hơn cả, tôi là Vietnamese, người Việt Nam.”

***

Jessica Minh Anh xinh như búp bê tại lễ ký kết quảng bá du lịch Việt Nam

Jessica Minh Anh cho biết: “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào về Việt Nam. Trong đại dịch Covid-19 vừa qua, Việt Nam đã kiểm soát tình hình tốt hơn nhiều cường quốc, với số lượng người lây nhiễm thuộc hàng thấp nhất toàn cầu. Việc đóng cửa biên giới là cần thiết, nhưng đã gây tổn thất cho sự ngưng tăng trưởng của nhiều ngành công nghiệp quốc gia, trong đó có du lịch. Mục tiêu của tôi là quảng bá đến bạn bè trong nước và thế giới một Việt Nam an toàn trong năm 2020 và hơn thế nữa”.

***

Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của nhiều nhân vật quan trọng: giám đốc UNESCO Việt Nam, ông Michael Croft, cố vấn di sản văn hoá cho Jessica Minh Anh; và nghệ sĩ Xuân Bắc, cố vấn nghệ thuật cho cô tại Việt Nam.

***

Jessica Minh Anh xinh như búp bê tại lễ ký kết quảng bá du lịch Việt Nam

Với mối quan hệ rộng với các đối tác truyền thông quốc tế, chương trình Jessica Minh Anh: Coming Home dự kiến sẽ giúp tăng cường sự hứng thú của bà con quốc tế với cảnh đẹp, văn hóa và con người Việt Nam.

THÔNG TIN THÊM

Chương trình truyền hình thực tế của Jessica Minh Anh gồm 12 tập. Chương trình sẽ được sản xuất từ cuối tháng 9/2020 đến hết tháng 12/2020. Sau đó phát hành xuyên suốt 2020 – 2021, dự kiến mỗi tuần 01 tập với thời lượng từ 30-45 phút mỗi tập.

Kênh phát sóng chủ yếu sẽ là truyền hình, streaming, mobile app, mạng xã hội và các kênh media khác cả trong nước lẫn quốc tế… Thông tin chi tiết về Chương trình truyền hình thực tế sẽ được Jessica Minh Anh thông báo cụ thể trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: JESSICA MINH ANH LỘNG LẪY TRONG THIẾT KẾ CỦA HOÀNG HẢI TẠI THÁP EIFFEL

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm