Hoa hậu Kỳ Duyên tái xuất xinh đẹp như ‘nàng thơ’ trong loạt ảnh mới

Sau một thời gian ở ẩn để tránh trở thành tâm điểm của những ồn ào, Hoa hậu Việt Nam 2014 – Kỳ Duyên tái xuất bằng bộ ảnh khoe trọn vẹn nét thanh xuân tươi tắn của mình

Đây là bộ ảnh đầu tiên Kỳ Duyên thực hiện sau những ồn ào liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Là người bấm máy cho bộ ảnh này, nhiếp ảnh gia Milor Trần chia sẻ, anh vốn yêu quý tính cách dễ thương và vô tư của Kỳ Duyên nên cũng muốn giúp cô chiếm được thiện cảm nhiều hơn từ khán giả. Anh và stylist Mì Gói tập trung khai thác vẻ đẹp nhẹ nhàng, gần gũi của cô gái 20 tuổi trong loạt ảnh mới này.

Với Kỳ Duyên, qua ống kính của nhiếp ảnh gia Milor Trần, gương mặt cô đã toát lên vẻ dịu dàng, an nhiên. Người đẹp còn ghi điểm khi khéo léo diện những thiết kế đơn sắc tinh tế, phù hợp với vóc dáng mảnh dẻ của mình. Ngoài ra, cô cũng thông minh khi chọn make up màu nude sang trọng với điểm nhấn là đôi mắt được chăm chút cầu kì ở hàng mi ấn tượng.

Ky Duyen6713

Trước khi ra mắt bộ ảnh này, người đẹp sinh năm 1996 đã có một vài chia sẻ với truyền thông về cảm xúc của mình khi vắng mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô bày tỏ đây là một điều đáng tiếc và là một kỷ niệm không vui trong đời khi đã mong chờ khoảnh khắc trao lại vương miện từ rất lâu. Tuy vậy, Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng cho rằng, cô tôn trọng mọi quyết định của ban tổ chức và lấy điều này làm bài học để trưởng thành hơn.

Ky Duyen6792

Hiện tại, Kỳ Duyên tập trung cho việc học tại Đại học Ngoại thương TP. HCM. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia các khoá học kỹ năng và tiếng Anh. Người đẹp cũng sẽ tham gia một hoạt động xã hội và giải trí nhưng chưa muốn tiết lộ sớm.

Ky Duyen6499

Ky Duyen6542

Ky Duyen003 Ky Duyen002 Ky Duyen001

Photo: Milor Trần – Stylist: Mì Gói

Make-up: Quân Nguyễn – Hair: Pu Lê

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua