Hoa hậu đền Hùng Giáng My hoá mỹ nhân ảnh lịch với ngọc trai và áo lông thú

Hoa hậu đền Hùng Giáng My khoe vẻ đẹp sắc nước hương trời trong bộ ảnh mới. Hai màu đen trắng làm bật những đường nét sắc sảo trên gương mặt chị

Hoa hậu đền Hùng Giáng My hoá mỹ nhân ảnh lịch với ngọc trai và áo lông thú

Hoa hậu đền Hùng Giáng My luôn biết cách làm mới hình ảnh của mình qua những bộ hình ấn tượng. Lần này, chị hoá thân thành một mỹ nhân của thế kỷ trước. Chỉ trên phông màu đen trắng, Giáng My vẫn toả ra sức hút đặc biệt. Sự sắc sảo cùng với nét giản đơn, nhẹ nhàng làm toát lên thần thái sang trọng.

Giáng My trong bóng hình mỹ nhân quen thuộc

Hoa hậu đền Hùng Giáng My hoá mỹ nhân ảnh lịch với ngọc trai và áo lông thú

Trong bộ ảnh, Giáng My khéo tạo điểm nhấn trên hai tông màu cơ bản đen trắng. Mái tóc đen tuyền sấy phồng, đường chân mày cong vút và nét kẻ mắt sắc sảo. Những phụ kiện ngọc trai, hột xoàng và ánh đèn sân khấu khiến người ta liên tưởng đến những minh tinh hàng đầu của thế kỷ trước.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My hoá mỹ nhân ảnh lịch với ngọc trai và áo lông thú

Hoa hậu đền Hùng cũng vui vẻ kêu gọi bạn bè đoán xem chị đang hoá thân thành nhân vật nào. Người cho rằng chị có sự quyến rũ chết người của Audrey Hepburn.  Số khác lại nghĩ đến “Nữ hoàng sân khấu” cải lương Thanh Nga.

Không vội khẳng định, Giáng My để người hâm mộ tự có cho mình một câu trả lời riêng. Nhưng không thể phủ nhận, màn hoá thân này đã khéo khoe trọn vẻ đẹp của chị.

Bí quyết để chụp nên tấm ảnh phong cách mỹ nhân ảnh lịch đậm chất retro của Giáng My

Qua bộ hình mà Giáng My thực hiện cùng êkíp, người hâm mộ cũng học được kha khá bí quyết để có bức hình đen trắng đẹp.

Nếu mái tóc sấy phồng kỹ lưỡng là phong cách “signature” của thế kỷ XX, thì dáng pose hình chân dung thời kỳ đó cũng khá đặc trưng. Nghiêng nghiêng mái đầu, tựa cằm vào đôi bàn tay thon, mắt bồ câu xa xăm. Thế là có ngay bức ảnh đúng điệu mỹ nhân retro!

Một thế pose hình quen thuộc khác là tựa đầu bên khung cửa. Một chút trầm mặc, suy tư, dáng chụp này càng đặc biệt phù hợp với những ai có đôi mắt đẹp mơ màng như Hoa hậu đền Hùng Giáng My.

Cuối cùng, là những kiểu chụp gợi nhớ ánh đèn sân khấu, vốn là thứ gắn liền với đời sống của những minh tinh màn bạc. Chiếc đầm đen trang nhã, khoác hờ với áo lông thú. Hay khoảnh khắc tô son làm đẹp cũng đều đẹp lộng lẫy.

***

Photo: Milor Trần
Makeup & Hair: Quân Pu
Stylist: Trần Đạt

>>> Xem thêm: GIÁNG MY CHIA SẺ BÍ QUYẾT ĂN MẶC VỪA SANG VỪA TRẺ HƠN TUỔI THẬT

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua