Hình ảnh sneak-peek chiến dịch mới nhất của Saint Laurent

Giới thời trang đánh giá rằng Anthony Vaccarello đã giữ được nguyên bản của nhà mốt Saint Laurent với gam màu trắng đen đặc trưng

Hai tháng rưỡi sau khi Anthony Vaccarello bước lên ngôi vị giám đốc sáng tạo nhà Saint Laurent, chiến dịch thời trang đầu tiên đánh dấu thời kỳ của anh tại Saint Laurent đã đến lúc được ra mắt. Chỉ còn 2 ngày nữa (22–6–16), giới mộ điệu sẽ được thỏa mãn sự tò mò về chiến dịch trình làng của Anthony Vaccarello. Thế nhưng, không để cho các tín đồ của mình sốt ruột, anh đã để lộ 2 hình ảnh sneak-peek của chiến dịch mới này.

YSL01_LR_20

Được biết, campaign này được chụp bởi Collier Schorr và đạo diễn video Nathalie Canguilhem. Hai hình ảnh sneak-peek chỉ để lộ những gương mặt mới của làng mẫu, ngoài ra, chúng ta không thấy được nhiều áo quần là bao. Giới thời trang đánh giá rằng Anthony Vaccarello đã giữ được nguyên bản của nhà mốt Saint Laurent với gam màu trắng đen đặc trưng.

Mới nhất, anh đã sneak-peek thêm cho làng thời trang 3 video ngắn trên instagram. Dù mỗi video chỉ chừng vài giây ngắn ngủi, nhưng có thể cho giới mộ điệu thấy sự cố gắng của anh để thoát khỏi cái bóng quá lớn là NTK Hedi Slimane. Thậy vậy, sự cố gắng của anh có lẽ đã thành công – đây chính xác là sự bắt đầu của một kỷ nguyên tại nhà Saint Laurent.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua