Hermes ra mắt bộ sưu tập Écrin d’Or: Quyền lực của tột đỉnh tinh tế

Với bộ sưu tập Écrin d’Or của Hermes, mỗi món đồ trang sức là một tác phẩm điêu khắc được chế tác dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa đường nét và chất liệu

Trong suốt quãng đường kéo dài 14 năm, Pierre Hardy đã chế tác nên những tuyệt phẩm trang sức cho nhà Hermes. Hơn ai hết, ông hiểu rõ sự tinh tế và đẳng cấp và mỗi món đồ lấp lánh mang lại cho phụ nữ. Từ đó, ông thả lỏng từng nút thắt, đưa từng mấu neo và dây chuỗi kết thành vòng quanh cổ. Ông đã vắt kiệt óc sáng tạo, vận dụng mọi kỹ năng cần thiết, để đồng hành cùng đội ngũ nghệ nhân kim hoàn trong bước đường thách thức những giới hạn chế tác, uốn từng mẩu kim loại tuân theo những dạng thức nghệ thuật.

Ngắm bộ sưu tập trang sức Ecrin d’Argent 2016 tại đây

Nhờ đó, ông đã tạo nên những tổ hợp tưởng chừng như không thể, khi từng lớp vảy cá sấu biến hoá thành mảnh vàng lấp lánh, để rồi lại sa thành dải lụa mềm toả ánh vàng cao quý. Giờ đây, những món trang sức kết tinh từ sáng tạo nghệ thuật, tay nghề thượng thặng cùng khả năng am hiểu nhu cầu của phụ nữ này đã trở thành một phần di sản của nhà mốt, của Hermes.

Đó, cũng chính là cội rễ để hình thành nên 5 mảnh bộ sưu tập Écrin d’Or.

Écrin, đại diện cho một nơi chứa đựng, nơi trưng bày, nơi bảo vệ những điều trân quý nhất.

Or, thay mặt cho vàng kim; vàng trắng và vàng hồng; để tượng trưng cho nét xa xỉ và vẻ đẹp kiêu sa.

Kỷ niệm 25 năm đồng hồ Cape Code của Hermes

Bộ sưu tập Écrin d’Or của Hermes

Năm món đồ trang sức, Chaîne d’ancre enchaînée; Niloticus; Filet d’or; Galop Hermès Sangles Hermès; phân tách trong tinh thần thống nhất; tựa như năm ngón tay trên một bàn tay. Và cái tên của chúng đã nói lên tất cả: khi quyền lực hợp nhất cùng vẻ đẹp tinh tế. Đó chính là Hermes.

Chiêm ngưỡng năm món trang sức trong bộ sưu tập Écrin d’Or của Hermes:

20171110-bo-suu-tap-ecrin-dor-02

20171110-bo-suu-tap-ecrin-dor-03

20171110-bo-suu-tap-ecrin-dor-04

20171110-bo-suu-tap-ecrin-dor-05

20171110-bo-suu-tap-ecrin-dor-06

20171110-bo-suu-tap-ecrin-dor-07

20171110-bo-suu-tap-ecrin-dor-08

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận