Hermès mở triển lãm “Leather Forever” và ra mắt BST túi Kellydoll đặc biệt tại Singapore

Với các tín đồ thời trang, kim cương không phải là thứ duy nhất có giá trị vĩnh cửu, bởi vì trong thế giới của họ còn có túi xách Hermès

 

Tour triển lãm vòng quanh thế giới “Leather Forever” của hãng Hermès đã đến Singapore và đang diễn ra tại Bảo tàng ArtScience Museum ở Marina Bay Sands. Triển lãm nhằm tôn vinh mối quan hệ lâu bền của thương hiệu với da, trưng bày những sản phẩm xuyên suốt lịch sử của Hermès từ trước đến nay, trong đó có những bộ sưu tập mới nhất. Tất cả đều được thực hiện thủ công từ các loại da thượng hạng.

Neon-Kelly-Hermes-Leather-Forever-exhibition

  Hermes-Leather-Forever-exhibition-11

Hermes-Leather-Forever-exhibition

Hermes-Leather-Forever-exhibition-equestrian-themed-room

Khách tham quan sẽ được đặc quyền bước vào thế giới của Hermès, chiêm ngưỡng tận mắt quá trình làm ra sản phẩm do những nghệ nhân đến từ xưởng Hermès ở Paris trực tiếp thực hiện.

Hermes-Leather-Forever-exhibition-7 Hermes-Leather-Forever-exhibition-6

hermes-gallery-2

Hermes-Leather-Forever-exhibition-9 Hermes-Leather-Forever-exhibition-10

Nhân triển lãm này và cũng để kỷ niệm 50 năm thành lập đảo quốc Singapore, Hermès ra mắt bộ sưu tập Star Bags với 5 mẫu thiết kế túi Kellydoll đặc biệt dành cho dịp này, mỗi chiếc túi đại diện cho một thập niên. Túi sẽ lấy cảm hứng từ những điểm đặc trưng của đất nước Singapore, như những khu vườn xanh hay các tòa nhà chọc trời, chế tác bằng những vật liệu độc lạ với sự kết hợp màu sắc nổi bật như da cá sấu màu hồng được đính kết công phu.

BZ-hermes-kellydoll-leather-forever-singapore-1

Mỗi chiếc túi được làm trong suốt 7 tháng từ khi lên ý tưởng đến hoàn thành, mỗi chiếc do một người nghệ nhân duy nhất thực hiện tỉ mỉ trọn vẹn các công đoạn (xem video phía trên). Túi Kellydoll vốn là một phiên bản biến tấu từ chiếc Kelly Bag lừng danh. Kellydoll xuất hiện lần đầu tiên năm 1999 theo ý tưởng của ông Jean-Louis Dumas, chủ tịch Hermès lúc bấy giờ. Kellydoll nổi tiếng với thiết kế túi trông như một nhân vật hoạt hình với đầy đủ các bộ phận mắt, mũi, miệng và tay. Vẻ đáng yêu của túi nhanh chóng được các fashionista săn lùng.

BZ-hermes-kellydoll-leather-forever-singapore-2

Song song đó, một triển lãm nhỏ khác mang tên Little Room of Wanders cũng được tổ chức tại Bảo tàng Asian Civilisations Museum, trưng bày bộ sưu tập riêng của gia tộc Hermès với 15.000 món mang từ Bảo tàng Emile Hermès ở Paris sang. Đây là tập hợp những vật phẩm từ tranh họa đến gậy dẫn đường có kèm bộ phận xịt nước hoa do Emile Hermès, cháu trai của nhà sáng lập Thierry Hermès sưu tầm. Đây là những món đồ quý hiếm trong kho tàng Hermès, đặc biệt có hơn 100 vật phẩm chưa từng được trưng bày ở bất cứ đâu ngoài Paris.

Hai triển lãm này sẽ là cơ hội hiếm hoi giúp các tín đồ của thương hiệu mở mang kiến thức về lịch sử và những di sản của nhà mốt danh tiếng lâu đời này.

MÁCH BẠN:

Triển lãm Hermès Leather Forever sẽ diễn ra từ 25-10 đến 13-12 tại bảo tàng ArtScience Museum, Marina Bay Sands. Mở cửa miễn phí cho công chúng từ 10h – 19h mỗi ngày, riêng tối thứ Sáu mở đến 21h. Tìm hiểu thêm thông tin về triển lãm Leather Forever tại đây. 

Triển lãm Little Room of Wanders được tổ chức tại phòng ACM Green trong bảo tàng Asian Civilisations Museum.

Harper’s Bazaar

Đừng bỏ qua