HA LINH THU và tuyên ngôn dành cho phái đẹp #freeforwoman

Nhà thiết kế mang biệt danh "người đàn bà NHUNG LỤA" của thời trang Việt Nam, Hà Linh Thư sắp ra mắt bộ sưu tập mới tại VIFW SS17 với tinh thần giải phóng phụ nữ

Sự gặp gỡ trong nghệ thuật của HA LINH THU với những họa tiết chấm bi bất hủ của nghệ sỹ Nhật Bản Yayoi Kusama, tạo nên một câu chuyện thời trang mang tên #freeforwoman, đã đến lúc phụ nữ phải bứt phá, vươn lên để khẳng định vị trí của mình. Bộ sưu tập Xuân Hè 2017 với tên gọi Oriental Crazy Dot – TỰ DO của nhà thiết kế Hà Linh Thư được chờ đợi như một tuyên ngôn mạnh mẽ nhất của phái đẹp.

Nhung lụa tiếp tục gắn với HA LINH THU như một sự nhận biết thương hiệu độc quyền “Người đàn bà sống trong NHUNG LỤA tự giải phóng mình để vươn lên và bứt phá”. Từ croptop, quần baggy, áo khoác cape, phom dáng Cocoon trong những kiểu dáng đầm kèm theo họa tiết mang âm hưởng Pop art lấy cảm hứng từ Yayoi Kusama sẽ tiếp tục truyền lửa và năng lượng cho những người phụ nữ NHUNG LỤA vươn cao, vượt qua mọi khuôn khổ.

Ha Linh Thu

Vẫn giữ những kiểu dáng đầm oversize được thiết kế trên chất liệu lụa truyền thống, những họa tiết mang âm hưởng pop art lấy cảm hứng từ nghệ sỹ đương đại nổi tiếng Yayoi Kusama, những thiết kế trong bộ sưu tập Xuân Hè lần này chính là một bản hòa ca về sắc màu với những gam màu nóng: cam, hồng, đỏ, xanh lá kết hợp với kỹ thuật thêu thủ công truyền thống tái hiện một mùa xuân hè đầy màu sắc, một không gian để mỗi người phụ nữ được thỏa sức bay bổng tiến về phía tự do.

Ha Linh Thu

Không bó buộc trong một khuôn khổ: đầm và áo khoác dài được Hà Linh Thư biến tấu theo một dấu ấn cá nhân đậm nét nhằm tôn vinh nét thanh lịch của những phụ nữ hiện đại, nhưng không làm mất đi tinh thần tự do, bay bổng của bộ sưu tập lần này.

Những họa tiết được sử dụng mang tinh thần phương Đông được thể hiện bằng kỹ thuật in 3D và thêu móc, biến mỗi thiết kế trở thành một tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt ở những chân váy lụa dài và croptop.

ha linh thu

Được khơi nguồn từ tinh thần giải phóng phụ nữ, sàn diễn của Vietnam International Fashion Week sẽ là nơi để Hà Linh Thư tái hiện một cuộc tuần hành của phái đẹp, nơi những người phụ nữ được hô vang tiếng gọi tự do, là nơi để mỗi phụ nữ được khẳng định vị trí của mình.

Harper’s Bazaar Việt Nam sẽ cập nhật trọn vẹn bộ sưu tập sẽ được trình diễn vào đêm 27–4–2017. Mời bạn nhớ đón xem.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua