NTK Hà Linh Thư mang BST “The Boyfriend’s Jacket” trình làng tại VIFW Xuân Hè 2018

NTK Hà Linh Thư hứa hẹn là cái tên thú vị của tuần lễ thời trang VIFW Xuân Hè 2018 với BST độc đáo mang tên "The Boyfriend's Jacket" - "Hãy Mặc Áo Của Anh" gồm những thiết kế mang màu sắc của Phương Đông cùng phom dáng Tây Phương hiện đại

Nếu nói đến NTK Hà Linh Thư, giới yêu thời trang Việt sẽ không thể không nhắc đến những BST mang bóng dáng truyền thống; được thể hiện qua ngôn ngữ của những súc lụa mềm rũ; cùng thông điệp về nữ quyền được gói trọn trong từng đường kim, mũi chỉ. Trở lại tuần lễ thời trang VIFW Xuân  – Hè 2018, Hà Linh Thư tiếp tục mang đến BST mới với tên gọi “The Boyfriend’s Jacket” – “Hãy Mặc Áo Của Anh”.

>> Xem thêm: THE FACE: Hà Linh Thư – Nhà thiết kế của sự tự do 

Chia sẻ về BST với tên gọi rất thú vị này, NTK Hà Linh Thư cho biết cô lấy ý tưởng từ hình ảnh một cô gái trở về nhà trước khi ánh bình minh ló dạng. Với mái tóc xơ rối, khoác hờ hững trên đôi vai chiếc áo choàng của người bạn trai; trong tâm trí của người phụ nữ trẻ là sự “nóng bỏng”;”đắc thắng” tựa như những tông màu nóng mà Hà Linh Thư thể hiện trong BST lần này. Giữ nguyên vẻ đẹp thanh lịch, bay bổng và phóng khoáng; trong BST lần này, giới mộ điệu sẽ tìm thấy những mẫu áo khoác oversize rất phù hợp với xu hướng streetwear của thế giới.

20181204-ntk-ha-linh-thu-10

Với chủ đề của VIFW năm nay là “East Meets West”; Hà Linh Thư cho biết cô rất háo hức với BST mới của mình. Với hơn 40 mẫu thiết kế mang hình ảnh của miền Viễn Đông; những hoạ tiết thêu móc thủ công truyền thống và những chất liệu rất đỗi quen thuộc như nhung, lụa… BST còn thể hiện góc nhìn của Hà Linh Thư với thời trang hiện đại thông qua việc kết hợp các phom dáng của Tây phương như quần ống loe; áo croptop; áo sơ-mi,… cùng bảng màu Pop Art vô cùng rực rỡ.

Bật mí về show diễn của mình tại VIFW năm nay; NTK cho biết cô đã chọn lựa hàng loạt người mẫu hàng đầu cho BST lần này. Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn Vũ H’hen Niê sẽ giữ một vị trí đặc biệt trong show diễn; đồng thời người đẹp từ núi rừng Tây Nguyên sẽ khoác lên mình thiết kế vô cùng ấn tượng.

Cùng nhìn ngắm một số thiết kế trong BST Xuân Hè 2018 của Hà Linh Thư:

20181204

ntk-ha-linh-thu-02

ntk-ha-linh-thu-04 ntk-ha-linh-thu-06 ntk-ha-linh-thu-14 ntk-ha-linh-thu-08

Photo: Lê Nguyễn Tuấn Minh

Make up: Hàn Phương

Model: Quỳnh Anh

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua