Gợi ý 3 phụ kiện thời trang không thể bỏ qua

Cập nhật những tin tức và xu hướng mới nhất, nóng nhất làng thời trang quốc tế và trong nước

phu-kien-thoi-trang- kính mát

1. TINH THẦN PHÓNG KHOÁNG, TỰ DO CỦA PREMIÈRE DE CARTIER

Première de Cartier là dòng gọng kính mới được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập kính mát đầu tiên của Cartier ra mắt vào năm 1983. Mẫu kính khác biệt với vẻ ngoài tinh tế và linh hoạt. Cấu trúc cầu kính đôi đem đến cảm giác thoải mái. Gọng kính toàn phần gọn nhẹ. Tròng kính nhiều màu sắc sặc sỡ, tạo nên sức hấp dẫn phi giới tính. Sự kết hợp giữa motif Godron đặc trưng và chi tiết biểu tượng C de Cartier làm nổi bật nét riêng của từng chiếc kính. Première de Cartier phản chiếu sự nam tính và nét nữ tính thanh tao, cùng tinh thần phóng khoáng tự do.

phu-kien-thoi-trang-mat-kinh

kính mát Première de Cartier

2. BVLGARI TRI ÂN KHÁCH HÀNG BẰNG BỘ SƯU TẬP BVLGARI BVLGARI MỚI

Mẫu đồng hồ Bvlgari Bvlgari được ra mắt đầu tiên vào năm 1977 và được biết đến với tên viết tắt B.B. Trải qua bốn thập kỷ, dòng đồng hồ Bvlgari Bvlgari vẫn giữ vững phong độ. Dòng Bvlgari Bvlgari liên tục được tái sinh thông qua bộ sưu tập đồng hồ dành cho cả nam và nữ.

Phiên bản 2018 là một chế tác sáng tạo về việc hoán đổi dây đồng hồ, tạo nên nét hiện đại và tiện dụng cho Bvlgari Bvlgari. Bộ sưu tập bao gồm 100 chiếc đồng hồ độc quyền nhằm tri ân những vị khách đặc biệt. Logo Bvlgari khắc trên vành bề mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ những đồng tiền thời La Mã. Tuy được cải cách và đổi mới thiết kế qua từng giai đoạn. Bvlgari Bvlgari vẫn giữ nguyên bản DNA của nó: kết hợp chủ nghĩa cổ điển đan xen lối thiết kế hiện đại, táo bạo và sang trọng.

phụ kiện thời trang-dong-ho

Phụ kiện thời trang đồng hồ Bvlgari Bvlgari

3. COACH RA MẮT COACH X SELENA GOMEZ

Bộ sưu tập mới Coach x Selena Gomez là lần hợp tác thứ hai giữa Coach với nữ ca sỹ kiêm diễn viên. Cô cũng là gương mặt đại diện của thương hiệu. Bộ sưu tập bao gồm các dòng trang phục, túi xách, phụ kiện thời trang và đồ da. Thể hiện rõ tinh thần nữ tính mạnh mẽ đậm chất Selena. Từng thiết kế đều được chính Selena nhấn nhá với nét độc đáo riêng. Bộ sưu tập là sự phản chiếu hoàn hảo phong cách sống trẻ trung của Selena. Hoàn toàn khác với vẻ ngoài thể thao, thanh lịch mà mọi người thường thấy.

phụ kiện thời trang-Coach x Selena Gomez

Bộ sưu tập mới Coach x Selena Gomez

Phụ kiện thời trang-tui-xach

>> Xem thêm TIN THỜI TRANG MỚI NHẤT HIỆN NAY | XU HƯỚNG THỜI TRANG 2018

BÀI: YENNIE TRẦN. ẢNH: TƯ LIỆU.
Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 10/2018

Đừng bỏ qua:

Bình luận