Gigi Hadid, Halima Aden xuất hiện rực lửa trong bộ ảnh lịch CR Fashion Book 2018

Trong bối cảnh căn phòng tập đen – trắng, những nàng mẫu hấp dẫn nhất thế giới với các bộ đồ tập được kiệm vải tối đa đã tạo nên những hình ảnh mê hoặc và đầy sức quyến rũ, trong bộ ảnh lịch CR Fashion Book 2018.

Bộ ảnh lịch hấp dẫn nhất thế giới với tên gọi CR GIRLS 2018 chính là một dự án mới nhất quy tụ hàng loạt người mẫu hàng đầu thế giới, với những cái tên quen thuộc như Gigi Hadid; Joan Smalls; Grace Elizabeth; Hailey Clauson; Paris Jackson; Hoyeon Jung; Binx Walton; Eniko Mihalik; Hannah Ferguson; Joelle Lombardi; Danielle Herrington; Halima Aden và Candice Swanepoel tại phòng tập Technogym. Được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Steven Klein; bộ ảnh lịch CR Fashion Book 2018 đánh dấu lại từng tháng trôi qua với những hình ảnh nàng mẫu mạnh mẽ đầy quyến rũ; trong bộ đồ nội y phòng tập quyến rũ đậm chất high fashion.

Carine Roitfeld, người chỉ đạo thực hiện bộ ảnh lịch CR Fashion Book 2018 cho biết: “Trong suốt sự nghiệp, tôi đã tôn vinh sự đa dạng chủng tộc và nét phong phú trong mọi hình thể. Bộ ảnh lần này quy tụ cả những siêu mẫu điển hình và gương mặt mới trong làng mốt quốc tế. Điều này thể hiện tính đa sắc thái của phụ nữ trong năm 2018.”

Tính nghệ và tính người trong bộ phim tài liệu về Lady Gaga

Hình ảnh những nàng mẫu thể hiện sự khoẻ khoắn dường như là chủ đề đang được ưa chuộng dịp cuối năm nay. Trong đó, không thể không kể đến series video của tạp chí Love. Nổi bật trong những hình ảnh đó, bộ ảnh lịch CR Fashion Book 2018 được thực hiện với mục đích từ thiện. Mọi lợi nhuận từ bộ ảnh sẽ được chuyển đến Special Olympics (tổ chức thể thao lớn nhất dành cho trẻ em và người lớn bị khiếm khuyết trí lực).

Ý tưởng hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận này đến từ chính Roitfeld, người đã được truyền cảm hứng từ người huấn luyện viên khiếm thị của cô. “Tôi rất vui vì số tiền thu được từ bộ ảnh lịch CR Fashion Book 2018 này sẽ được dùng để hỗ trợ cho Special Olympics – một tổ chức mà tôi rất tôn trọng.” Roitfeld cho biết.

Năm bộ phim thời trang mới dành cho các tín đồ yêu cái đẹp

Chiêm ngưỡng một vài hình ảnh trong bộ ảnh lịch CR Fashion Book 2018:

Gigi Hadid

Gigi Hadid

Grace Elizabeth

Grace Elizabeth

Joan Smalls

Joan Smalls

Hailey Clauson

Hailey Clauson

Paris Jackson

Paris Jackson

Hoyeon Jung

Hoyeon Jung

Binx Walton

Binx Walton

Eniko Mihalik

Eniko Mihalik

Hannah Ferguson

Hannah Ferguson

Joelle Lombardi

Joelle Lombardi

Danielle Herrington

Danielle Herrington

Halima Aden

Halima Aden

Candice Swanepoel

Candice Swanepoel

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua