Giày bốt lấp lánh của Saint Laurent: Xu hướng Thu Đông đang được sao ưa chuộng

Đẹp đẽ, lộng lẫy, và vô cùng thời trang. Những đôi bốt lấp lánh của Saint Laurent này cũng có cái giá vô cùng tương xứng: 10.000 USD.

Có rất nhiều những đôi bốt lấp lánh xuất hiện trên sàn diễn mùa Thu Đông năm nay. Nhưng ấn tượng nhất, nổi bật nhất, phải kể đến đôi bốt lấp lánh của Saint Laurent. Xuất hiện tại show diễn thứ hai của Anthony Vaccarello tại Tuần lễ Thời trang Paris, mỗi chiếc trong đôi bốt lấp lánh của Saint Laurent được làm từ hơn 3.000 viên kim cương giả, trong phom dáng bốt slouch cao đến quá đầu gối.

Ngay lập tức, hình ảnh về đôi bốt xa xỉ được lan truyền chóng mặt trên mạng Internet. Trong khi mức giá lên đến 10.000 USD biến đôi bốt chỉ còn là mơ ước đối với nhiều tín đồ giày dép, thì nhiều người nổi tiếng đã xuất hiện với hình ảnh chiếc bốt cao nổi bật, lấp lánh trong nhiều dịp khác nhau.

Ngôi sao quốc tế và nỗi ám ảnh thời trang mang tên Saint Laurent

Trong đó, tiêu biểu nhất phải kể đến Rihanna. Cô xuất hiện với đôi bốt chỉ vài ngày sau sau khi show được kết thúc. Và giờ đây, đôi bốt có cả một danh sách khách hàng mới tại Saks Fifth Avenue và Bergdorf Goodman. “Đây là đôi bốt tiêu biểu nhất của mùa mốt năm nay”, chủ tịch tập đoàn Saks, Roopal Patel nói trong bài phỏng vấn với tạp chí WWD.

Những cái tên tiếp theo bị cơn sốt thời trang từ đôi bốt lấp lánh của Saint Laurent cuốn đi còn bao gồm Céline Dion; Kylie Jenner; và gần đây nhất, là Nicki Minaj trên bức ảnh bìa “Minaj A Trois” cho tạp chí Paper.

Saint Laurent Xuân Hè 2018: Vẻ điên loạn nhuốm màu quyến rũ

Những ngôi sao yêu thích đôi bốt lấp lánh của Saint Laurent:

Rihanna

Rihanna

Kendall Jenner tại buổi đấu bóng chày vào ngày 2/11

Kendall Jenner tại buổi đấu bóng chày vào ngày 2/11

Cardi B tại buổi trình diễn MTV VMAs 2017

Cardi B tại buổi trình diễn MTV VMAs 2017

Céline Dion trong chuyến đi đến Paris

Céline Dion trong chuyến đi đến Paris

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua